• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Vé xem Modern Talking hết 2/3 rạp sau 5 ngày mở bán

17/10/2016 - 11:55 (GMT+7)
Gần 2.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong liveshow 'Modern Talking ft Thomas Anders & Band' tối 26/11 đã có chủ - Đó là thông tin vừa được BTC chương trình tiết lộ sáng nay.
1.jpg
Thomas Anders thời trẻ 

Bắt đầu chính thức mở bán vé từ ngày 12/10, đến hết ngày 17/10 đã có gần 2.000 trên tổng số 3.000 vé xem Modern Talking biểu diễn được bán ra. Đặc biệt, các loại vé giá thấp từ 800 nghìn đến 2 triệu đồng đã bán hết sạch. Hiện tại, chỉ còn loại vé từ 2,5 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng.

Đại diện của nhà tổ chức IB Group cho biết, Thomas Anders và quản lý sẽ sang Việt Nam Thomas Anders sẽ sang cùng đoàn tùy tùng gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua.

thomas-anders-albums-discography-u5.jpg
Thomas Anders hiện tại 

Đặc biệt, đi cùng Thomas có 1 chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát tại Hamburg và Durseldorf. Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia do các công ty Đức trước đây thiết kế để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội. Với những yêu cầu từ phía Thomas cũng như chuyên gia âm thanh này, BTC sẽ phải đáp ứng các thiết bị làm sao để họ biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf.

Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hit nhất gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời cũng gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want…

Modern Talking là cái tên đã "đốt cháy" không biết bao nhiêu trái tim quý cô thế hệ 7X, 8X không chỉ bởi ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ.

ban-nhac.jpg
 Ban nhạc Modern Talking

Và sau rất nhiều năm, sức nóng của họ vẫn không hề giảm sút mà còn phong độ hơn bao giờ hết. Cái tên Modern Talking với sự dẫn dắt của Thomas Anders - ca sĩ chính trong ban nhạc luôn là tâm điểm của các chương trình nghệ thuật trên thế giới. Những giai điệu đi cùng năm tháng nay đã trở thành huyền thoại trong trái tim những người yêu nhạc.

Nghe ca khúc “Cheri cheri lady” mà Thomas Anders sẽ trình diễn ở Việt Nam vào đêm 26/11 tại đây:

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm