• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Vì sao cha mẹ không nên bỏ qua “FWD Con vươn xa 2.0”?

Hà An 06/11/2020 - 14:30 (GMT+7)
Các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm giáo dục trước đây chủ yếu bảo vệ cho người trụ cột là cha/mẹ bên cạnh việc mang đến một quỹ học vấn cho con trong tương lai. Tuy nhiên, không chỉ có cha/mẹ, con yêu cũng rất cần được bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ để được phát triển thể chất, trí tuệ, tinh thần một cách toàn diện.

Sản phẩm bảo hiểm "FWD Con vươn xa 2.0" vừa mới ra mắt gần đây đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của các bậc cha mẹ khi không chỉ nhân đôi quỹ học vấn cho con khi có rủi ro xảy đến với cha mẹ mà còn bổ sung nhiều quyền lợi bảo vệ và dịch vụ tư vấn cho con.

Vì sao cha mẹ không nên bỏ qua “FWD Con vươn xa 2.0”? - Ảnh 1.

"FWD Con vươn xa 2.0" bổ sung nhiều quyền lợi bảo vệ cho con yêu

Thêm nhiều quyền lợi chưa từng có cho con yêu

Tay chân miệng, sởi và sốt xuất huyết là những căn bệnh phổ biến và dễ lây lan. Khi tham gia "FWD Con vươn xa 2.0", nếu con trẻ mắc 1 trong 3 bệnh này, các chi phí nằm viện chữa trị sẽ được chi trả với mức tối đa lên đến 500.000 đồng/ngày. Cha mẹ sẽ không phải bận tâm về viện phí nữa mà có thể hoàn toàn tập trung chăm sóc cho con yêu chóng khỏe.

Không chỉ những căn bệnh phổ biến như trên, ngày nay, đứng trước tình trạng trẻ hóa ung thư tại Việt Nam, căn bệnh hiểm nghèo này có thể gõ cửa bất kỳ ai, kể cả các con thơ. Nếu rủi ro này xảy đến với con, FWD sẽ chi trả ngay 100% Số tiền bảo hiểm để giúp cha mẹ trang trải các chi phí chữa trị cho con.

Vì sao cha mẹ không nên bỏ qua “FWD Con vươn xa 2.0”? - Ảnh 2.

Các quyền lợi của "FWD Con vươn xa 2.0" được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao

Rất nhiều bệnh ung thư có thể chữa lành nếu điều trị kịp thời và đầy đủ, do đó, quyền lợi này được xem như một cơ hội mà con trẻ xứng đáng được trao tặng để tiếp tục vững bước trên hành trình của mình. Bên cạnh đó, quỹ học vấn và các quyền lợi bảo vệ khác vẫn tiếp tục được duy trì.

Trong trường hợp có rủi ro xảy đến với cha/mẹ (người được bảo hiểm chính), FWD sẽ chi trả lên đến 300% Số tiền bảo hiểm đối với rủi ro tử vong do tai nạn, 200% Số tiền bảo hiểm đối với rủi ro thương tật toàn bộ và vĩnh viễn/tử vong và 50% Số tiền bảo hiểm đối với rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo. Không những vậy, FWD còn thay mặt cha mẹ đóng toàn bộ phí bảo hiểm của sản phẩm chính, đảm bảo các quyền lợi khác tiếp tục duy trì để kế hoạch tương lai toàn diện cho con không bị gián đoạn.

Vì sao cha mẹ không nên bỏ qua “FWD Con vươn xa 2.0”? - Ảnh 3.

Quyền lợi của sản phẩm "FWD Con vươn xa 2.0" mang đến sự an tâm và tin tưởng cho các bậc cha mẹ

Đặc biệt hơn nữa, FWD nhân đôi quỹ học vấn cho con, tương ứng với 200% Số tiền bảo hiểm khi cha/mẹ (người được bảo hiểm chính) không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Đây là quyền lợi lần đầu tiên có mặt trên thị trường với mong muốn mang tới cho con nền tảng tài chính vững chắc hơn trước những rủi ro lớn hơn, để con luôn vững vàng với tương lai đảm bảo.

Một điểm đặc biệt không thể bỏ qua đối với "FWD Con vươn xa 2.0" đó là lần đầu tiên trên thị trường, cha mẹ có thể sử dụng miễn phí dịch vụ tổng đài tư vấn 24/7 để nhận được lời khuyên của các chuyên gia về các vấn đề sức khỏe, thể chất, trí tuệ và tinh thần của con.

Dễ hiểu, dễ mua, dễ yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Không chỉ được đánh giá cao về quyền lợi bảo hiểm, "FWD Con vươn xa 2.0" còn mang đến khách hàng một trải nghiệm mới mẻ, chưa từng có khi hợp đồng bảo hiểm được áp dụng hàng loạt cải tiến đột phá từ dự án "FWD bảo hiểm dễ hiểu", biến những điều phức tạp bấy lâu trong bảo hiểm trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn bao giờ hết.

Theo đó, FWD đã sử dụng hình minh họa, các biểu tượng, hình vẽ; sử dụng các từ ngữ đơn giản; chuyển các câu ghép thành các câu đơn; trình bày nội dung theo từng nhóm chủ đề chuyên biệt; giải thích thuật ngữ ngay tại chỗ… để khách hàng dễ dàng đọc hiểu hợp đồng và biết rõ quyền lợi của mình.

Vì sao cha mẹ không nên bỏ qua “FWD Con vươn xa 2.0”? - Ảnh 4.

Hợp đồng bảo hiểm "FWD Con vươn xa 2.0" được trình bày đơn giản, rõ ràng để ai cũng có thể đọc hiểu và biết rõ quyền lợi của mình

Bên cạnh đó, FWD cũng vừa giới thiệu dịch vụ 24h e-Claim (chi trả quyền lợi bảo hiểm trong vòng 24 giờ) áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm có quyền lợi trợ cấp viện phí và chi phí phẫu thuật của FWD. Khách hàng chỉ cần 1 phút gửi yêu cầu, 30 phút nhận thông báo, 24 giờ nhận quyền lợi và mọi thao tác đều hoàn toàn trực tuyến.

Với những gì mà sản phẩm "FWD Con vươn xa 2.0" mang lại, theo dự đoán, đây sẽ là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được các gia đình trẻ đặc biệt quan tâm và tham gia trong thời gian tới.Nguồn: Tin Doanh nghiệp
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm