Việt Nam qua góc nhìn của các nữ họa sĩ Pháp

Phước Long - Thế Anh
12/05/2023 - 09:53
Việt Nam qua góc nhìn của các nữ họa sĩ Pháp

Họa sĩ Clara Crespin chia sẻ về các tác phẩm của mình

“Tôi yêu mến đất nước này, vậy nên tôi muốn thỏa đam mê bằng việc chụp ảnh toàn bộ Việt Nam. Từ đó, tôi vẽ bằng cách hòa trộn phong cảnh thiên nhiên, phụ nữ… để tạo nên bầu không khí đặc trưng cho mỗi bức tranh”, nữ họa sĩ Florence Dussuyer (Pháp) chia sẻ.

Tại triển lãm với chủ đề "Women and Life" (tạm dịch: Phụ nữ và Đời sống), khán giả yêu mến nghệ thuật hội họa sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm độc đáo, do các nữ họa sĩ đến từ Pháp thực hiện.

Việt Nam qua góc nhìn của các nữ họa sĩ Pháp

Triển lãm tranh với chủ đề "Women and Life" diễn ra từ ngày 13/5 đến 15/7/2023 tại tầng 7, toà nhà Amanaki - Số 10 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TPHCM.

Lợi nhuận thông qua việc bán các tác phẩm do 4 họa sĩ Pháp thực hiện sẽ được trích 5% vào Quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" của Báo Phụ nữ Việt Nam, nhằm chăm lo, hỗ trợ cho trẻ mồ côi, bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông… trên cả nước.

"11:11 d'Artistes rất vui mừng được hỗ trợ 5% lợi nhuận từ triển lãm "Women and Life" cho Quỹ từ thiện Mottainai của Báo Phụ nữ Việt Nam và có thể góp phần giúp Báo Phụ nữ Việt Nam lan toả được những hoạt động nhân văn và có ích này đến cộng đồng nhiều hơn thông qua nghệ thuật", đại diện công ty 11:11 d'Artistes chia sẻ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm