Vĩnh Phúc: Cung cấp những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho chị em phụ nữ

PV
07/11/2022 - 16:49
Vĩnh Phúc: Cung cấp những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho chị em phụ nữ

Cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự chương trình truyền thông

Các buổi truyền thông đã cung cấp cho chị em phụ nữ những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng để từ đó có thể thực hiện các biện pháp tăng cường dinh dưỡng hợp lý để cải thiện tình trạng dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng, địa phương, dân tộc.

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2022 về các hoạt động truyền thông, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội LHPN huyện Tam Đảo và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức hoạt động truyền thông về dinh dưỡng cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện.

Tại buổi truyền thông cán bộ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã thực hiện truyền thông về tầm quan trọng của công tác dinh dưỡng đối với sự phát triển toàn diện về tầm vóc, thể chất và trí tuệ của trẻ em; Một số vấn đề về dinh dưỡng khi mang thai cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, và dinh dưỡng cho trẻ dưới 2 tuổi.

Cung cấp những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho chị em phụ nữ - Ảnh 1.

Hoạt động truyền thông về dinh dưỡng được tổ chức cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Qua các buổi truyền thông đã cung cấp cho chị em phụ nữ những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng để từ đó có thể thực hiện các biện pháp tăng cường dinh dưỡng hợp lý để cải thiện tình trạng dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng, địa phương, dân tộc, góp phần giảm thiểu gánh nặng bệnh tật, nâng cao tầm vóc, thể lực và trí tuệ của người dân Tam Đảo, Vĩnh Phúc. 

Đồng thời, những kiến thức, kỹ năng thu nhận được từ các buổi tuyền thông giúp nâng cao ý thức cho chị em để cải thiện tình trạng dinh dưỡng của phụ nữ có thai, bà mẹ nuôi con dưới 24 tháng tuổi và trẻ em từ 0 đến 24 tháng tuổi trên địa bàn góp phần nâng cao tầm vóc, thể lực người Việt Nam.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm