• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vĩnh Phúc: Trưởng phòng Giáo dục sàm sỡ cô giáo ngay tại trụ sở làm việc

Nguyễn Long 05/06/2020 - 19:17 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

UBND huyện Bình Xuyên đã báo cáo sự việc ông Sơn sàm sỡ giáo viên lên UBND tỉnh Vĩnh Phúc để xem xét hình thức kỷ luật.

Mới đây, dư luận tỉnh Vĩnh Phúc xôn xao về thông tin ông Nguyễn Huy Sơn, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bình Xuyên, "sàm sỡ" bà Đoàn Thị H. là cấp dưới của ông Sơn ngay tại nơi làm việc.

Chiều 5/6, trao đổi với PNVN, lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận, có việc ông Sơn "sàm sỡ" cấp dưới ngay tại nơi làm việc. Tuy nhiên, sự việc này xảy ra từ khoảng tháng 11/2019.

"Tuy là cùng ngành dọc nhưng Sở Giáo dục & Đào tạo lại không trực tiếp quản lý ông Sơn, ông Sơn là cán bộ thuộc UBND huyện Bình Xuyên nên sự việc này sẽ do UBND huyện Bình Xuyên xem xét xử lý. Còn khi nào vượt cấp thì sẽ do UBND tỉnh Vĩnh Phúc xử lý, chứ Sở lại không đúng thẩm quyền", vị lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo cho hay.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND huyện Bình Xuyên cho biết, cô H. là giáo viên của trường THCS Phú Xuân, đã có gia đình. Còn ông Sơn cũng đã thừa nhận hành vi của mình và đã báo cáo sự việc với UBND huyện.

"Thẩm quyền của huyện thì đã làm xong các bước và đã chuyển lên UBND tỉnh. Tỉnh đang xem xét để đưa ra hình thức kỷ luật", lãnh đạo huyện Bình Xuyên cho hay.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm