• Mới cập nhật:

Yêu

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn sau 27 năm chung sống

PV (tổng hợp) 04/05/2021 - 07:39 (GMT+7)

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn sau 27 năm chung sống

Một thông báo chung đăng tải trên Twitter của Bill Gates cho hay nhà đồng sáng lập Microsoft và vợ mình đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân sau rất nhiều suy nghĩ và hành động về mối quan hệ của họ.

Trong một động thái đầy bất ngờ, tỷ phú Mỹ Bill Gates và vợ là bà Melinda hôm qua thông báo ly hôn, chấm dứt mối quan hệ hôn nhân kéo dài suốt 27 năm qua.

Một thông báo chung đăng tải trên Twitter của Bill Gates cho hay nhà đồng sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft và vợ mình đã quyết định “kết thúc cuộc hôn nhân sau rất nhiều suy nghĩ và hành động về mối quan hệ của họ".

Thông báo cũng cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc chung trong Quỹ Bill và Melinda Gates, vốn là quỹ từ thiện rất lớn tài trợ cho các dự án y tế toàn cầu, bình đẳng giới, giáo dục và các mục tiêu nhân đạo khác.

Tuy nhiên, họ tin rằng sẽ không thể đồng hành cùng nhau như một cặp đôi trong hành trình tiếp theo trong cuộc đời mình.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn sau 27 năm chung sống - Ảnh 1.

Vợ chồng Bill - Melinda Gates và 3 người con

Ông Bill Gates là một trong những người giàu nhất thế giới, với tài sản ròng của cặp đôi ước tính khoảng 130 tỷ USD. Bill gặp Melinda năm 1987, họ kết hôn năm 1994 và có 3 con chung.

Năm 2015, bà Melinda Gates thành lập Pivotal Ventures, một công ty đầu tư tập trung vào phụ nữ và xuất bản cuốn sách "Khoảnh khắc của thăng hoa" năm 2019, tập trung vào trao quyền cho phụ nữ.

Nguồn: VNA, VNE
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm