• Mới cập nhật:

Yêu

Vợ đòi ly hôn vì chồng luôn "làm vừa ý mọi chuyện"

Kim Ngọc (dịch) 03/09/2020 - 15:10 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Lý do người phụ nữ đòi ly hôn chồng vì cô cảm thấy nghẹt thở bởi người chồng luôn làm vừa ý vợ trong mọi chuyện. Ngay cả khi đơn ly hôn bị tòa bác bỏ, người vợ vẫn tiếp tục khiếu nại để đòi được ly hôn.

Một phụ nữ giấu tên ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã đến tòa án Sharia để yêu cầu ly hôn với chồng sau 18 tháng kết hôn.

Theo thông tin, người phụ nữ cho biết cô không thể chấp nhận tình yêu của chồng mình. Cô cho hay cô cảm thấy "nghẹt thở" trước tình yêu quá lớn mà cô nhận được từ chồng. Cô khẳng định: "Anh ấy chưa bao giờ la tôi, cũng như chưa bao giờ làm tôi thất vọng về bất kỳ vấn đề nào. Tôi cảm thấy ngột ngạt trong một môi trường như vậy ". 

Người phụ nữ còn cho biết thêm chồng cô cũng thường nấu ăn cho cô và giúp cô làm việc nhà. Bất kể là làm gì, ngay cả khi cô ấy mắc lỗi, chồng cô sẽ luôn tha thứ.

Ngoài ra, người chồng chưa bao giờ gây gổ với cô. Cô nói thêm: "Tôi muốn tranh luận với anh ấy. Tôi không cần một cuộc sống mà lúc nào chồng cũng vừa ý mọi chuyện". 

Trong khi đó, người chồng cho biết, anh muốn cô được hạnh phúc và là một người chồng mẫu mực.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thẩm phán tòa án Sharia đã bối rối khi nghe lý do ly hôn kỳ lạ của người phụ nữ này. Khi được hỏi liệu cô có lý do nào khác để đòi ly hôn hay không, cô ấy trả là không. Vị thẩm phán đã từ chối yêu cầu ly hôn của cô vì cho rằng lý do đó là phù phiếm.

Sau khi yêu cầu ly hôn bị bác bỏ, người phụ nữ này đã khiếu nại lên cơ quan quản lý địa phương, cơ quan này cũng bày tỏ sự bất lực trong việc đưa ra quyết định. Tòa án đã yêu cầu hai vợ chồng tự giải quyết vấn đề này với nhau.

Nguồn: theasianparent
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm