• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vợ đưa tình nhân về ở cùng trong thời gian cách ly: Chồng chém chết cả hai

Nguyễn Long 21/03/2022 - 15:00 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Trong thời gian cách ly, chị V. đã đưa anh Ph. về ở cùng. Khi biết được chuyện này, chồng chị V. đã dùng dao sát hại chị V. và anh Ph.

Ngày 21/3, lãnh đạo Công an huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị này đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Sơn Nam.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 19h20 ngày 20/3, cơ quan chức năng nhận được tin báo về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng anh Trần Văn Lượng (SN 1988) và chị Trần Thị V. (SN 1987) đã sống ly thân.

Thời điểm xảy ra án mạng, chị V. thuê nhà trọ ở thôn Bình Thái, xã Sơn Nam. Trong quá trình sống tại đây, chị V. có đưa anh Trần Xuân Ph. (thường trú huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) về ở cùng.

Tối ngày 20/3, Trần Văn Lượng đã cầm dao xông đến khu nhà trọ sát hại vợ và tình nhân. Tại hiện trường, anh Ph. tử vong ngay tại chỗ, chị V. tử vong trên đường được đưa đi cấp cứu. Được biết, giữa vợ chồng Lượng đã có với nhau 3 mặt con, riêng anh Ph. đã trải qua nhiều đời vợ.

Lãnh đạo Công an huyện Sơn Dương cho biết thêm, trước đó chị V. bị Covid-19 nên ra ở trọ để cách ly nhằm tránh lây lan dịch bệnh đến các thành viên trong gia đình. Lúc này, người chồng nắm được thông tin tình nhân của chị V. đang ở nhà trọ cùng chị V. nên cầm dao gây án.

Sau khi sát hại vợ và tình nhân của vợ, Trần Văn Lượng không bỏ trốn mà ở lại hiện trường đợi cơ quan chức năng đến bắt giữ. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm