• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hé lộ nguyên nhân vợ dùng dao cắt "của quý" của chồng lúc nửa đêm ở Sơn La

Nguyễn Long 20/03/2022 - 18:31 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Theo báo cáo của UBND xã Chiềng Hặc, do mâu thuẫn nên chị N. đã dùng dao cắt của quý của chồng rồi lên công an đầu thú.

Ngày 20/3, UBND xã Chiềng Hặc đã có báo cáo gửi UBND huyện Yên Châu (Sơn La) về vụ việc vợ cắt "của quý" của chồng xảy ra trên địa bàn xã Chiềng Hặc.

Theo báo cáo, sự việc xảy ra vào lúc vừa sang ngày 20/3, tại bản Huổi Sét, xã Chiềng Hặc. Nạn nhân được xác định là anh N.V.H (SN 1993, trú tại bản Huổi Sẹt).

Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn gia đình nên vợ anh H. là chị H.T.N. (SN 1986) đã cắt mất bộ phận sinh dục của chồng. Sau đó, người vợ đã tự lên cơ quan Công an huyện Yên Châu để đầu thú.

Chiều 20/3, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, đơn vị tiếp nhận bệnh nhân vào khoảng 5h30 sáng 20/3, trong tình trạng sốc huyết áp 90/60 vì bị cắt cụt dương vật cùng 2 tinh hoàn và chảy rất nhiều máu.

Ngay sau đó, bệnh nhân đã được mổ cấp cứu, chẩn đoán vết thương phức tạp đứt lìa hoàn toàn và không còn dương vật, tinh hoàn. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm