• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Võ Hạ Trâm kể lại hành trình sinh con trong mùa dịch bằng âm nhạc

Bảo Minh - Ảnh: T.L 31/07/2021 - 18:00 (GMT+7)

Vợ chồng Võ Hạ Trâm cùng con gái mới sinh

MV “Nói với con” là sản phẩm âm nhạc được ca sĩ Võ Hạ Trâm thực hiện để gửi tặng con gái mới chào đời của mình.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm sinh con gái đầu lòng vào ngày 13/7. Sau hơn 2 tuần đón con chào đời, nữ ca sĩ quyết định trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề Nói với con.

Võ Hạ Trâm cho biết MV này không đầu tư bối cảnh hoành tráng và kịch bản dựa trên chính hành trình sinh con của cô. Những khó khăn khi mang thai và vượt cạn lúc dịch Covid-19 căng thẳng được cô tường thuật trong MV. Từ âm nhạc đến hình ảnh đều hướng tới chân thật để thể hiện tâm tư tình cảm của một người mẹ muốn gửi đến đứa con bé bỏng.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đây có thể gọi là MV có thời gian ấp ủ lâu nhất nhưng thời gian quay hình lại nhanh nhất vì Trâm hầu như không cần phải diễn, tất cả đều là cảm xúc thật của Trâm dành cho em Moon - nàng công chúa đáng yêu của mình. Có những đoạn Trâm đã không kiềm chế được cảm xúc nên đạo diễn đã cho cắt cảnh để Trâm có thể nghỉ ngơi mà điều tiết lại mọi thứ, tránh ảnh hưởng đến con". 

Hình ảnh Võ Hạ Trâm lúc mang thai

Hình ảnh Võ Hạ Trâm lúc mang thai

Võ Hạ Trâm cho biết thêm, trước khi sinh con cô đã có thời gian dài ở nhà vừa tránh dịch, vừa nghiên cứu các tài liệu liên quan đến việc chăm sóc em bé. Cô từng vác bụng bầu đi xét nghiệm Covid-19 vì sống trong khu vực có nhiều ca dương tính.

MV "Nói với con" của Võ Hạ Trâm

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm