• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Võ Hoàng Yến, Cát Phượng “đứng hình” trước dị nhân chặt dừa bằng... khuỷu tay

Bảo Minh 25/02/2020 - 03:45 PM
Màn thử thách công phá trái dừa tươi bằng khuỷu tay (cùi chỏ) của Huỳnh Gia Huy khiến dàn khách mời chương trình “Kèo này ai thắng” Võ Hoàng Yến, Cát Phượng và Hoàng Hạnh phải trầm trồ kinh ngạc.

Kèo này ai thắng là chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h30 thứ 5 hàng tuần. Dẫn dắt chương trình là MC Nguyên Khang và Hari Won, dàn thí sinh là những người có biệt tài lạ và khách mời dự đoán kết quả là những người nổi tiếng. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, trong tập 5 sẽ lên sóng vào tối 27/2 tới, 3 "dị nhân" Huỳnh Gia Huy, Lưu Tùng Lâm và Phan Hoàng Nhựt cùng dàn khách mời là diễn viên hài Cát Phượng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Hoàng Hạnh sẽ mang lại nhiều thú vị bất ngờ cho khán giả.

Võ Hoàng Yến, Cát Phượng “đứng hình” trước dị nhân chặt dừa bằng... khuỷa tay  - Ảnh 1.

Màn phá dừa bằng khuỷu tay của Huỳnh Gia Huy

Xuất hiện đầu tiên là "dị nhân" Huỳnh Gia Huy (đến từ Bến Tre). Học võ từ năm 3 tuổi, ngay khi vừa lộ diện, Huỳnh Gia Huy đã khiến MC Nguyên Khang và Hari Won "đứng hình" vì thần thái quá "đỉnh". Không chỉ vậy, chàng trai còn làm cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến muốn đi "luyện khí công" ngay sau khi thể hiện vài đường quyền ra mắt. 

Trong Kèo này ai thắng, Huỳnh Gia Huy sẽ dùng khuỷu tay (cùi chỏ) để công phá những trái dừa tươi. Thử thách đặt ra cho anh chàng là trong vòng 2 phút công phá lần lượt là 5 trái, 7 trái hay 10 trái dừa. Trước sự tự tin của Huỳnh Gia Huy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyết định "chơi lớn" khi cược một nửa số tiền đang có.

Võ Hoàng Yến thảng thốt xem Huỳnh Gia Huy công phá dừa

Võ Hoàng Yến thảng thốt xem Huỳnh Gia Huy công phá dừa

Chứng kiến Huỳnh Gia Huy đập những quả dừa vỡ nát bằng khuỷu, các khách mời thi nhau "nổi da gà". Võ Hoàng Yến liên tục xoa… khuỷu tay mình vì "cảm thấy đau giùm". Hoàng Hạnh dù từng học võ cũng muốn "bung não" vì âm thanh lúc công phá trái dừa. Liệu "dị nhân" Huỳnh Gia Huy có phá kỷ lục và siêu mẫu Võ Hoàng Yến có thắng kèo này?

Lưu Tùng Lâm dùng yết hầu nâng người có trọng lượng 81kg

Lưu Tùng Lâm dùng yết hầu nâng người có trọng lượng 81kg

Lưu Tùng Lâm (nghệ danh Hoàng Zin), chàng trai đến từ Thái Nguyên có đam mê... nuốt kiếm và đã vô số lần dùng yết hầu thể hiện sức mạnh là người xuất hiện tiếp theo. Đến với Kèo này ai thắng, Lưu Tùng Lâm sẽ dùng yết hầu để nhấc bổng một người nặng 81 kg, đồng thời thực hiện một chuỗi những thử thách khó như xoay vòng, bước lên bậc tam cấp và "thụt xì dầu"...

Xuất hiện cuối cùng là "siêu nhân" Phan Hoàng Nhựt (đến từ Tiền Giang) - người được thế giới biết đến như là một trong số ít những "kỳ nhân" có năng lực siêu nhiên tại Việt Nam. Tại Kèo này ai thắng, Phan Hoàng Nhựt một lần nữa sẽ thể hiện khả năng dẫn điện "siêu dị"của mình.

Võ Hoàng Yến, Cát Phượng “đứng hình” trước dị nhân chặt dừa bằng... khuỷa tay  - Ảnh 4.

Phan Hoàng Nhựt dùng chính lưỡi của mình để dẫn điện

Thử thách dành cho Phan Hoàng Nhựt là dùng lưỡi của mình để dẫn điện làm chạy các thiết bị bao gồm quạt công nghiệp, máy cưa và một máy khoan. Biết rõ tài năng của Phan Hoàng Nhựt, Á hậu Hoàng Hạnh quyết định "chơi lớn" với mức cược tối đa mà chương trình cho phép vì tin rằng "kỳ nhân" sẽ thực hiện thành công. Tuy nhiên, Phan Hoàng Nhựt thừa nhận anh bị "áp lực rất lớn" với phần cược cao như vậy từ khách mời. Liệu màn trình diễn của Phan Hoàng Nhựt có thực sự là nỗi "ám ảnh kinh hoàng" với tất cả những ai chứng kiến?

Chương trình Kèo này ai thắng tập 5 sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 27/2 trên kênh VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm