• Mới cập nhật:

Yêu

Vợ Long Nhật uất nghẹn sau khi sinh con: "Con có cha mà trở thành con hoang"

An Khê 29/02/2020 - 11:07 (GMT+7)
Kết hôn và sống với nhau ngót 20 năm và có 4 mặt con nhưng hôn nhân của ca sĩ Long Nhật và vợ phải đối diện nhiều sóng gió, đặc biệt là chuyện giới tính của anh.

Sau khi lên tiếng cải chính về scandal đầu tiên khiến sự nghiệp lao dốc trong phần 1 chương trình "Kí ức tươi đẹp" phát sóng trên kênh YouTube MCV Media, ca sĩ Long Nhật tiếp tục tiết lộ phải đánh đổi nhiều thứ vì hai chữ nổi tiếng.

Từ ồn ào lấy vợ làm "bình phong" đến con đầu mang tiếng "con hoang"

Ở phần 1 "Kí ức tươi đẹp", Long Nhật chia sẻ về mối duyên với vợ, chị Kim Ngân - là Hoa khôi đất Cảng - từng buông lời chê bai anh: “Gớm, đàn ông gì mà trông như cọng bún thiu, không đẹp trai mà cũng chẳng nam tính”. Ấy thế mà họ đã kết hôn và sống với nhau ngót 20 năm và có 4 mặt con. Nhưng hôn nhân của Long Nhật và vợ phải đối diện nhiều sóng gió, đặc biệt là chuyện giới tính.

Vợ Long Nhật uất nghẹn sau khi sinh con: "Con có cha mà trở thành con hoang" - Ảnh 1.

Long Nhật và bà xã

Ngay từ nhỏ, gia đình và chính anh cũng đã nhận thấy một Long Nhật "rất giống con gái". Anh chia sẻ: "Gia đình đã cho anh một chiếc chìa khóa vàng để vào đời mà không bao giờ cảm thấy mặc cảm vì giống con gái bởi ba mẹ anh từng dặn, con phải xinh đẹp lắm, dễ thương lắm, trắng trẻo lắm thì mới giống con gái". Nói về hôn nhân, anh cũng khẳng định gia đình không hề bắt anh lấy vợ.

Thế nên, gặp gỡ và kết hôn với hoa khôi Hải Phòng là một mối duyên rất kỳ lạ. Ngay tại đám cưới, họ hàng còn xì xào: "Làm trò đó, tưng bừng kết hôn rồi âm thầm ly dị". Long Nhật thậm chí từng đề nghị với vợ: "Hay là mình ly hôn, chứ nhiều áp lực quá, nhiều thị phi quá!" nhưng vợ anh thì không: "Anh đồng ý là anh không men, nhưng anh cưng vợ cưng con". Bấy nhiêu là đủ cho cuộc hôn nhân của người phụ nữ, suốt đời âm thầm sau ánh hào quang của chồng.

"Khi bé Bin (tên con trai đầu lòng của anh) được 3 tuổi, có một bài báo viết rằng đứa trẻ không phải con anh. Chị Ngân lỡ dại với ai nên mới cưới anh làm bức bình phong và anh lao vô vì gia tài nhà vợ. Lúc ấy chị Ngân sốc đến nỗi suýt sảy thai bé Mun vì cảm thấy bị xúc phạm. Đến khi cầm kết quả ADN trên tay, hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc. Chị nói một câu mà anh tổn thương hoài: "Con có cha mà trở thành con hoang"- Long Nhật cũng chia sẻ về khoảng thời gian tuyệt vọng nhất.

Danh hiệu "bà 8 showbiz" - giành lại hào quang

Nói về sự nghiệp của mình tại Sài Gòn, Long Nhật chia sẻ anh từng mất 20 năm để chinh phục khán giả. Có giai đoạn bị bệnh ở Mỹ trở về, anh buộc phải xin phép tổ nghề, gia đình, vợ con đi đường tắt để cái tên Long Nhật xuất hiện rầm rộ trên mặt báo. Đó chính là khi Long Nhật mang danh "bà 8 showbiz"- cãi nhau tay đôi các nghệ sĩ, trong đó có cả Phương Thanh, Siu Black.

Vợ Long Nhật uất nghẹn sau khi sinh con: "Con có cha mà trở thành con hoang" - Ảnh 3.

Long Nhật: "Cái giá của mượn scandal để nổi tiếng đắt lắm"

Vì hào quang của sự nổi tiếng, anh tạo cho chính mình tin đồn hẹn hò đồng giới. Những cái tên như Vương Bảo Tuấn, Công Dũng, Minh Ly cũng nằm trong kịch bản dùng scandal để được chú ý của Long Nhật. Ngay lúc truyền thông đang náo loạn, Long Nhật cất tiếng hát và lập tức được chú ý. Nhưng anh thừa nhận, cái gì cũng có giá của nó.

Vợ Long Nhật uất nghẹn sau khi sinh con: "Con có cha mà trở thành con hoang" - Ảnh 4.

Vợ Long Nhật từng lọt Top 10 người đẹp Hải Phòng năm 1994 và đoạt giải Người có đôi mắt đẹp nhất

"Mượn scandal để nổi tiếng, đôi khi mình bị sa đà. Dù cho mình có chiến thắng nhưng lòng không hề thanh thản"- Long Nhật chia sẻ. Anh thừa nhận đã có lúc chọc giận Phương Thanh, Siu Black thật. Và anh khuyên những nghệ sĩ trẻ, nhất định đừng theo con đường này.

Tại chương trình, Long Nhật đã mở lòng mình để chia sẻ tất cả những bí mật hậu trường suốt hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, từ chân chính đến mượn chiêu trò để nổi tiếng. Song điều đáng chú ý, anh đã lắng lòng lại chia sẻ về "người tình âm nhạc", người anh gọi là tri kỷ, nay đã khuất - ca sĩ Vương Bảo Tuấn.

Chương trình "Kí ức tươi đẹp" phát sóng vào ngày 1/3 trên kênh YouTube MCV Media.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm