• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vợ siết cổ chồng đến tử vong vì bị đánh đập mỗi lần chồng uống rượu say

Nguyên Khôi 15/01/2021 - 18:17 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Mỗi lần người chồng uống rượu say về đều đánh đập vợ dã man. Quá bực tức, người vợ đã siết cổ chồng đến tử vong.

Công an huyện Quế Phong đang phối hợp với Phòng Hình sự - Công an tỉnh Nghệ An điều tra vụ việc liên quan đến cái chết của một người đàn ông trú tại bản Hiệp Phong, xã Thông Thụ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 12/1, người dân sống cạnh nhà bà Sầm Thị Hương (SN 1959, trú tại bản Hiệp Phong, xã Thông Thụ) nghe tiếng kêu cứu thì chạy tới. Khi mọi người đến nhà bà Hương thì tá hỏa nhìn thấy ông Lữ Văn P. (SN 1962, chồng bà Hương) nằm bất tỉnh trong nhà bếp, miệng sùi bọt mép. Mọi người kiểm tra thì phát hiện ông P. đã tử vong, quanh cổ có một vết bầm tím.

Sự việc ngay sau đó được trình báo lên chính quyền địa phương và Công an xã Thông Thụ. Ngay lập tức, Công an xã Thông Thụ đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên các cơ quan chức năng để điều tra cái chết bất thường của ông P.

Nghi ngờ cái chết của ông P. có liên quan đến bà Hương, công an đã triệu tập người phụ nữ này lên cơ quan chức năng để làm việc. Bước đầu, bà Hương khai nhận tối hôm xảy ra sự việc, ông P. đi uống rượu về có đánh vợ. Bực tức vì đây không phải lần đầu bị đánh đập mỗi lúc chồng uống rượu say, bà Hương đã dùng dây siết cổ chồng tử vong.

Được biết, vợ chồng bà Hương - ông P. có với nhau 4 người con, tất cả đều đã lập gia đình riêng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm