Vợ sốc tột độ khi phát hiện chồng giả chết để sống bên nhân tình

Hiểu Mai
01/04/2023 - 14:23
Hẳn là nhân vật nữ chính trong câu chuyện dưới đây đã rất tuyệt vọng khi nhận ra bộ mặt thật của người chồng và mẹ anh ta.

Anessa Rossii, đến từ California, Mỹ, vừa đăng tải một video trên nền tảng Tiktok kể về câu chuyện "điên rồ" xảy ra với cuộc hôn nhân của cô. 

Một ngày nọ, cô nhận được cuộc điện thoại thông báo rằng người chồng hợp pháp của mình đã tự sát. 

Nguyên văn nội dung cuộc điện thoại kỳ lạ là: "Anessa thân mến! Hãy bình tĩnh nếu sở cảnh sát Miami-Dade gọi cho bạn và nói rằng họ đã phát hiện ra thi thể của chồng bạn. Anh ấy có khả năng cao là đã tự sát".

Nghe tin đó, cô rất sốc nhưng vẫn bắt đầu lên kế hoạch cho đám tang chồng. Vì cô có mối quan hệ không tốt với nhà chồng cũ nên họ muốn cô ở lại California. Đám tang sẽ được chuẩn bị tại Florida. Sau đó, thậm chí bố mẹ chồng còn nói rằng cô đừng nên xuất hiện tại đám tang bởi khi đó, hai vợ chồng đang làm thủ tục ly hôn. Gia đình chồng sợ sự xuất hiện của cô sẽ khiến cho không khí không được ổn lắm.

"Họ nói rằng sẽ rất đau buồn nếu tôi trực tiếp xuất hiện ở đó, không thể hiểu nổi", Anessa thuật lại. 

Người vợ bức xúc vì chồng giả chết để sống với nhân tình.

Tuy nhiên sau nhiều tháng, cô lại đau khổ phát hiện ra rằng không có gì trong số đó là sự thật. Khi cô phát một video lên Tiktok, nhiều người đã vào nhắn tin trực tiếp với cô vì họ có thông tin liên quan đến người chồng. 

Anessa tá hỏa phát hiện ra anh ta chẳng những đang còn sống mà thậm chí còn rất hạnh phúc với người tình 6 năm của mình ở Mexico. 

Không những thế, bà mẹ chồng cô luôn kính trọng lại chính là người tiếp tay cho anh ta để thực hiện toàn bộ kế hoạch giả chết để có thể rảnh rang sống với nhân tình. Khi mọi chuyện vỡ lở, bà ấy cũng đã chặn luôn các cuộc gọi đến từ con dâu. 

Đáp trả lại những cáo buộc, Tim, người chồng, phủ nhận mọi tuyên bố từ vợ. Người đàn ông 41 tuổi này lên tiếng: "Tôi không hề làm giả cái chết của mình. Ý tôi là, đó là điều lố bịch nhất tôi từng được nghe trong đời". 

Anh cũng cho rằng mình chưa bao giờ quen một người phụ nữ khác ngoài Anessa trong suốt cuộc hôn nhân. 

Nhưng Tim cũng thừa nhận một số thông tin vợ đưa ra là đúng. "Tôi mắc chứng lưỡng cực hưng cảm rất nặng. Người ta từng đưa tôi vào trại tâm thần và tôi từng bị 15 cảnh sát chĩa súng hạ gục. Bản thân tôi cũng từng nghiện ma túy và rượu ở mức độ nặng nhưng đã hoàn toàn cai chúng được hơn 3 năm. Đó cũng là lí do cho tính cách bạo lực nhưng sự thật là tôi đang cố gắng để trở thành một người tốt hơn cho xã hội", anh giải thích. 

Người chồng lên tiếng phủ nhận mọi chuyện.

Nhưng Anessa không chịu đứng yên và đã quay lại với "bằng chứng" rằng anh ta đã ngoại tình. Cô cho những người theo dõi xem một loạt ảnh của chồng và tình nhân từ năm 2017 trên nền tảng Facebook. 

"Việc chồng tôi, mẹ của anh ấy và cả ả nhân tình nói chuyện điện thoại rồi ghi âm lại cuộc trò chuyện là tất cả những bằng chứng cho thấy đây là một kế hoạch. Tất cả họ đang cố gài bẫy để lừa tôi", nữ Tiktoker bức xúc. 

Cô còn đưa ra ảnh chụp màn hình tin nhắn văn bản giữa mình và mẹ của Tim, trong đó cô đưa ra cáo buộc anh ta đe dọa mình nhưng bà ấy dường như phớt lờ lời cầu cứu của cô. 

Những người theo dõi cô ấy hầu hết ủng hộ nữ Tiktoker. Một người nói: "Tôi tin bạn. Đây là điều mà người yêu cũ cũng đã từng làm với tôi". 

Một người dùng khác thêm vào: "Bạn không cần chứng minh bất cứ điều gì với ai. Thật đáng tiếc khi bạn phải hồi tưởng lại cơn ác mộng đó trong video này". 

Thế mới nói, cuộc hôn nhân của người phụ nữ có trọn vẹn hay không không chỉ phụ thuộc vào người bạn đời họ chọn mà còn cả gia đình đối phương nữa. 

Nguồn: Star Daily
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm