• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ bé gái 12 tuổi bị người tình của mẹ hiếp dâm: Phẫn nộ lời khai của nghi phạm

Nguyễn Long 21/02/2021 - 16:52 (GMT+7)

Đối tượng Phạm Thanh Tùng. Ảnh ANTĐ

Ban đầu Phạm Thanh Tùng không khai nhận hành vi phạm tội, đến ngày 20/2/2021, biết không thể chối cãi, Tùng mới thừa khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 21/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phạm Thanh Tùng (SN 1990, ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân trong vụ việc là cháu N.H.B. (SN 2009) - con đẻ của Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông).

Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Thị Thu Huyền về tội "Hành hạ con". Tuy nhiên, bị can Hoàng Thị Thu Huyền được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ. Ngoài ra, bị can Huyền còn đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Trước đó, ngày 25/1/2021, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông tiếp nhận đơn tố giác về tội phạm của anh N.T.T (SN 1984, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông – bố đẻ cháu B.) tố giác Phạm Thanh Tùng có hành vi hiếp dâm cháu N.H.B (SN 2009), xảy ra tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông từ tháng 5/2020.

Quá trình điều tra xác định, cháu N.H.B. ở cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền và hai em là Hoàng Hải Đ. (SN 2012) và S. (SN 2018, chưa đăng ký khai sinh). Huyền có quan hệ tình cảm với Phạm Thanh Tùng, Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơi và ngủ lại.

Vụ bé gái 12 tuổi bị người tình của mẹ hiếp dâm: Phẫn nộ lời khai của nghi phạm - Ảnh 1.

Các vết bầm tím trên cơ thể cháu B. do bị đánh

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục, khi cháu B. không đồng ý thì Tùng đe dọa sẽ đánh nên cháu B. sợ và phải làm theo. Cụ thể, khoảng tháng 7/2020, Tùng đã 4 lần đến nhà cháu B. ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu. Khi thấy Huyền không có nhà, Tùng nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu B. nên đã ép cháu B. để quan hệ tình dục.

Trong khoảng tháng 1/2021, Tùng đã 2 lần đưa cháu B. đến nhà bà ngoại của Tùng ở phố Ngô Thì Sỹ (phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) để quan hệ tình dục.

Tại Cơ quan điều tra, ban đầu Phạm Thanh Tùng không khai nhận hành vi phạm tội, đến ngày 20/2/2021, Tùng đã thừa nhận hành vi phạm tội như trên.

Cơ quan điều tra cũng xác định cháu B. thường xuyên bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền sử dụng ống nước, dây điện, gậy tre đánh vào chân, tay, lưng khi B. không vâng lời. Chỉ đến khi thấy cháu B. bị xây xát, thâm tím nhiều nơi trên cơ thể thì bác của cháu B. là anh Nguyễn Ngọc T. (SN 1978; ở khu Cầu Đơ 2, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) đưa cháu B. về nhà anh T. ở cùng thì sự việc trên mới dừng lại.

Tại Cơ quan điều tra, Hoàng Thị Thu Huyền khai nhận hành vi hành hạ con đẻ như trên, phù hợp với lời khai của cháu B. và lời khai của hàng xóm, láng giềng về việc thường xuyên nghe và nhìn thấy Huyền đánh đập, mắng chửi cháu B.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông vẫn đang tiếp tục phối hợp với Phòng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội, Viện Kiểm sát nhân dân quận Hà Đông điều tra làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm