• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành: Thông tin từ Chủ tịch UBND xã

Nguyễn Long 18/01/2022 - 18:18 (GMT+7)

Hình ảnh chụp X-quang hộp sọ của bệnh nhi.

Vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành đang được Công an huyện Thạch Thất điều tra làm rõ. Chính quyền địa phương đã cung cấp một số thông tin liên quan đến sự việc.

Ngày 18/1, trao đổi với PV Báo PNVN, ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết, sáng nay, 18/1 đơn vị đã tiếp nhận trình báo của một công dân trên địa bàn về việc cháu nội người này có dấu hiệu bị bạo hành, trong não có nhiều vật kim loại, nghi là đinh.

"Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Thạch Thất để điều tra làm rõ. Theo nhận định thì nhiều khả năng cháu bé bị súng bắn đinh bắn vì ở địa phương này là làng nghề. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể dẫn tới sự việc vẫn đang được Công an huyện Thạch Thất điều tra làm rõ", vị lãnh đạo xã thông tin.

Cũng theo ông Chi, cháu bé tên là N.N.A. (3 tuổi) là con gái của chị L. và anh T. (cùng trú tại xã Canh Nậu). Hai vợ chồng kết hôn cách đây gần chục năm, quá trình sinh sống cả 2 có 3 người con chung, trong đó cháu A. là con út.

"Thời gian gần đây giữa 2 vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hồi tháng 6/2021 thì 2 vợ chồng đã ly hôn. Theo quyết định của Tòa án nhân dân huyện Thạch Thất thì 2 người con đầu sẽ do anh T. nuôi dưỡng, còn cháu A. thì do chị L. chăm sóc. Sau khi ly hôn thì anh T. vẫn sinh sống ở địa phương. Còn chị H. thì đi nơi khác sinh sống", ông Chi cho biết.

Vị lãnh đạo xã cho biết thêm, trước đây anh T. đi làm nghề thợ xây, vài năm nay bị bệnh hen nên không thể đi làm được. Còn chị H. thì làm nghề đánh giấy ráp (giấy nhám để làm nhẵn bề mặt gỗ). Cả 2 bên gia đình nội ngoại đều thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã.

Liên quan trên vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo và đang điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc bé gái 3 tuổi có vật thể giống đinh trong hộp sọ.

"Công an huyện đang phối hợp với Công an TP Hà Nội để điều tra làm rõ. Hiện đã triệu tập một số người lên để làm rõ. Khi nào có kết luận đơn vị sẽ thông tin sau", vị này nói.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm