Vụ bé gái bị lột đồ treo lên xà nhà: Bố đánh con gái, bắt con trai quay video

Nguyễn Long
05/08/2022 - 22:32
Vụ bé gái bị lột đồ treo lên xà nhà: Bố đánh con gái, bắt con trai quay video

Cháu N. và anh trai đang được chăm sóc tại trụ sở Công an xã Cương Gián.

Theo Công an huyện Nghi Xuân, quá trình đánh cháu N., Thắng đã đưa điện thoại cho con trai là N.N.T. (SN 2010) quay video và dặn không được cho ai xem.

Ngày 5/8, thông tin từ Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết, đơn vị này đã tiến hành triệu tập Nguyễn Văn Thắng (SN 1988, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân) để làm rõ nội dung liên quan đến việc bạo hành con gái ruột. Tuy nhiên, Thắng đã rời khỏi nơi cư trú.

Qua xác minh, điều tra, lực lượng công an xác định cháu bé trong đoạn clip là cháu N.T.B.N, (SN 2012, con gái của Thắng).

Đêm 27/7, cháu N. ngủ qua đêm ở nhà bác nhưng không xin phép bố nên trưa ngày 28/7, Thắng đã bắt cháu N. cởi hết quần áo, sau đó Thắng dùng áo quấn quanh cổ tay, rồi dùng dây thừng buộc bên ngoài, treo con gái lên xà nhà và dùng roi đánh vào mông cháu N. 3-4 cái. 

Quá trình đánh cháu N., Thắng đã đưa điện thoại cho con trai là N.N.T. (SN 2010) quay video và dặn không được cho ai xem.

Sau khi bị đánh xong, cháu N. được bố thả ra. Sau đó, N. và T. đến nhà bà ngoại ở thôn Tân Trù, xã Xuân Liên chơi. Tại đây, cậu ruột là T.Đ.T. (SN 1974) đã dùng điện thoại quay lại video từ điện thoại của Thắng (điện thoại do cháu N.N.T. mang theo).

Hiện cháu N. và cháu T. tâm lý ổn định, đang được người thân, cấp ủy chính quyền, Hội LHPN, Đoàn thanh niên, Công an xã Cương Gián chăm sóc, động viên. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm