• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ cháu bé 7 tuổi bị bạo hành dã man: Công an làm việc với người bố

Nguyễn Long 08/02/2021 - 12:35 (GMT+7)

Hình ảnh những vết bầm tím trên người cháu bé được đăng tải trên mạng xã hội.

Người bố cho biết, do con lấy trộm tiền nên đã đánh cháu bé. Hiện các ban ngành đang vào cuộc và báo cáo vụ việc lên cấp trên, xử lý theo đúng quy định của pháp luật

Ngày 8/2, lãnh đạo Công an phường Sài Đồng (Q.Long Biên, Hà Nội) cho biết, đã nắm được thông tin cháu bé 7 tuổi bị bố đẻ bạo hành, công an cũng đã làm việc với bố của cháu bé này.

"Qua làm việc, người bố cho biết, cháu bé có lấy tiền của bố và bị đánh. Hiện các ban ngành đang vào cuộc và báo cáo vụ việc lên trên, xử lý theo đúng quy định của pháp luật", vị lãnh đạo công an phường Sài Đồng thông tin.

Về thông tin người mẹ đã nhiều lần trình báo đến cơ quan chức năng nhưng không được can thiệp, giải quyết, vị lãnh đạo Công an phường Sài Đồng cho rằng thông tin trên là hoàn toàn không đúng sự thật.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin, clip, hình ảnh một bé trai với nhiều vết thương lớn trên khắp cơ thể nghi bị bố đẻ bạo hành.

Câu chuyện được đăng tải trên Facebook với nội dung: "Em bé là con của chị bán chả cá, 7 tuổi, người bé tý tẹo, thương tích đầy người. Chạm vào đâu em cũng kêu đau. Hỏi ra mới biết em bị chính bố ruột đánh và hành hạ rất nhiều lần rồi, đánh những lúc mẹ không có nhà hoặc mẹ đi bán hàng. Mẹ mình có gặng hỏi mãi thì mẹ em bé này mới kể và nói địa chỉ cũng như chia sẻ nhưng vẫn rất sợ và rụt rè...".

Cũng theo thông tin được đăng tải trên Facebook, người mẹ của cháu bé là chị N.T.H. đang trú tại tổ 2, phường Sài Đồng, (quận Long Biên, Hà Nội). Chị H. quê ở Nghệ An đã ra Hà Nội sinh sống được khoảng 3 năm.

Câu chuyện trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Nhiều người mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm