• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ cháy khiến 3 người tử vong ở Hưng Yên: Camera an ninh ghi lại cảnh đáng ngờ

Nguyễn Long 16/03/2020 - 20:39 (GMT+7)
Qua đoạn video trích xuất từ camera an ninh có thể thấy vào khoảng 23h55 đêm 15/3, có 2 người đàn ông điều khiển xe máy, mang theo 1 can lớn (nghi chứa xăng). Sau đó tưới vào khu vực nhà ông M. phóng hỏa rồi bỏ trốn.

Camera an ninh ghi lại cảnh đáng ngờ.

Ngày 16/3, Công an huyện Khoái Châu đang phối hợp cùng Công an tỉnh Hưng Yên điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn trong đêm khiến 3 người tử vong và 1 người khác bị thương tại thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào đêm 15/3 tại xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Vào khoảng thời gian trên, người dân đã phát hiện một ngôi nhà 3 tầng tại thôn Lê Lợi cháy lớn, trong nhà có 4 người bị mắc kẹt.

Cơ quan chức năng xác định, vụ việc khiến 3 người tử vong là vợ chồng chủ nhà cùng đứa con 13 tuổi. Ngoài ra, một cháu bé 8 tuổi trong ngôi nhà bị bỏng nặng. Cũng theo cơ quan chức năng, vụ việc nghi có đối tượng bên ngoài đã phóng hoả ngôi nhà bằng xăng.

Vụ cháy nhà khiến 3 người tử vong ở Hưng Yên: Clip ghi lại cảnh đáng ngờ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong.

Danh tính các nạn nhân tử vong trong vụ hoả hoạn gồm: ông Vương Gia M. và bà Đào Thị C. (vợ ông M. cùng 53 tuổi), Vương Gia Cao T. (13 tuổi, con trai ông M.). Cháu Nguyễn Vương Ngọc A. (8 tuổi, cháu ngoại ông M.) bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Qua đoạn video trích xuất từ camera có thể thấy vào khoảng 23h55 đêm 15/3, có 2 người đàn ông điều khiển xe máy, mang theo 1 can lớn (nghi chứa xăng). Sau đó tưới vào khu vực nhà ông M. phóng hỏa rồi bỏ trốn. Toàn bộ hành vi này diễn ra trong chưa đầy 1 phút.

Vụ cháy nhà khiến 3 người tử vong ở Hưng Yên: Clip ghi lại cảnh đáng ngờ - Ảnh 3.

Hai đối tượng nghi tẩm xăng phóng hỏa. Ảnh cắt từ clip.

Ông Đào Danh Nghiệp (người dân thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã đến một hộ gia đình cạnh đó để trích xuất camera an ninh xem lại hình ảnh.

"Ban đầu thì mọi người nghĩ là chập điện vì nhà ông ấy kinh doanh nhiều đồ dễ cháy. Nhưng sau khi xem lại camera an ninh thì có 2 nam thanh niên đến nhà ông ấy. Một người phi vào trong nhà rồi ít lâu sau ngọn lửa bùng lên sáng trắng. Các đối tượng này chạy nhanh ra ngoài rồi lên xe máy bỏ chạy", ông Nghiệp nói.

Vụ cháy nhà khiến 3 người tử vong ở Hưng Yên: Clip ghi lại cảnh đáng ngờ - Ảnh 4.

Ông Nghiệp kể lại sự việc.

Cũng theo những người dân sinh sống cạnh hiện trường cho biết, do thời điểm xảy ra vụ cháy vào buổi đêm, đa số người dân quanh khu vực đã đi ngủ nên chỉ khi nghe tiếng tri hô cùng tiếng nổ lớn mới chạy ra thì phát hiện sự việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm