• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ cô gái bị hiếp dâm trong cầu thang chung cư: Hội phụ nữ đề nghị xử lý nghiêm

Nguyễn Long 28/01/2021 - 18:04 (GMT+7)

Đối tượng Đào Văn Thắng và khu vực xảy ra sự việc

Sau khi nắm được thông tin, Hội LHPN quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã làm việc với Công an quận Hoàng Mai và đề nghị xử lý nghiêm sự việc.

Liên quan đến vụ việc đối tượng giam giữ, hiếp dâm cô gái trong cầu thang bộ chung cư, ngày 28/1, trao đổi với PV, đại diện Hội LHPN thành phố Hà Nội cho biết, đã chỉ đạo Hội LHPN quận Hoàng Mai theo dõi, nắm bắt tình hình và đề nghị Công an quận Hoàng Mai xử lý nghiêm sự việc.

Trước đó ngày 22/1, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đào Văn Thắng (24 tuổi, quê Hưng Yên) để làm rõ tội hiếp dâm. 

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 12/2020, Thắng dùng tài khoản Facebook “Minh Nguyễn” đăng lên các nhóm tìm việc làm thêm để tìm các cô gái đi phát tờ rơi tại các khu đô thị cao cấp tại Hà Nội, nhằm mục đích quan hệ tình dục với những bạn nữ này.

Ngày 16/1, chị H. (trú tại Hà Nội) đọc được tin tuyển dụng của Thắng, đã liên hệ để xin đi làm. Sau đó, Thắng hẹn chị H. đến quận Hoàng Mai để cùng đi phát tờ rơi.

Vụ cô gái bị hiếp dâm trong cầu thang chung cư: Hội phụ nữ đề nghị xử lý nghiêm - Ảnh 1.

Đối tượng Đào Văn Thắng

Khi gặp nhau, cả 2 đi thang máy lên tầng 22 của một tòa nhà tại khu đô thị để phát tờ rơi. Phát xong, khi đi thang bộ xuống đến tầng 8, Thắng chặn chị H. lại và sàm sỡ, đòi quan hệ tình dục, nhưng chị H. chống cự quyết liệt và bỏ chạy.

Thắng đuổi theo, đe dọa và đấm vào mặt chị H., khiến nạn nhân bị choáng, ngã xuống sàn. Thắng sau đó đã hiếp dâm chị H.

Thực hiện xong hành vi, Thắng lừa chị H. phải quay lại tầng 22 mới mở được cửa thang bộ và tiếp tục hiếp dâm nạn nhân tại chiếu nghỉ tầng 22.

Do không mở được cửa, cả hai đi lên tầng 35. Tại đây, do quá mệt, chị H. đã ngủ thiếp đi ở chiếu nghỉ. Thấy vậy, Thắng tự cởi đồ chị H., dùng điện thoại chụp ảnh khỏa thân nạn nhân rồi tiếp tục hiếp dâm chị H.

Sau khi thoát khỏi kẻ cuồng dâm, chị H. đã đến Công an quận Hoàng Mai trình báo.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm