• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ con rể đốt nhà bố vợ: Cháu bé 6 tuổi đã tử vong vì bỏng quá nặng

13/10/2018 - 10:20 (GMT+7)
Khi mang xăng sang đốt nhà bố vợ, Linh đã khiến con riêng của vợ là cháu T.G.K bị bỏng nặng. Sau gần một ngày chống chọi, cháu K. đã tử vong vì bị bỏng tới 98% cơ thể.

Liên quan đến vụ con rể Hoàng Tiến Linh mang xăng đến đốt nhà bố vợ ở ngõ 30 phố Hồng Mai (Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), theo thông tin chúng tôi vừa có được, đêm qua nạn nhân T.G.K (6 tuổi, con riêng của vợ Linh) đã qua đời vì vết bỏng quá nặng.

Chia sẻ với PV, người thân của cháu T.G.K cho biết, sau khi bị bố dượng dùng xăng đốt, cháu K. bị bỏng tới 98% cơ thể. Mặc dù được gia đình đưa ngay vào Viện bỏng Quốc gia để cấp cứu, nhưng do cháu bị bỏng sâu toàn cơ thể nên không thể cứu chữa. Đến đêm qua, cháu bé xấu số đã qua đời.

bo-vo-2.jpg
Công an phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

“Đến 0h ngày 13/10, người thân đưa cháu về để cháu trút hơi thở cuối cùng ở nhà. Thế nhưng cháu đã mất trên đường đi. Hiện gia đình tôi đang làm các thủ tục lo tang lễ cho cháu ở Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn”, một người thân của cháu bé chia sẻ.

Được biết, trong vụ việc này mẹ của cháu là chị Trần Kim S. (29 tuổi) cũng bị bỏng ở cánh tay. Con trai mất khiến chị S. suy sụp và ngất lên ngất xuống.

Theo thông tin từ người nhà, đêm 11 rạng sáng 12/10, đối tượng Hoàng Tiến Linh đã đánh đuổi vợ và con riêng của vợ về nhà bố mẹ đẻ. Sau khi chị S. đưa con về nhà bố mẹ ở ngõ 30, phố Hồng Mai, Linh liền mang xăng đến đổ vào nhà bố vợ rồi đập cửa.

dot-nha.jpg
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

 Nghe tiếng chồng gọi cửa, chị S. bế cháu K. ra mở cửa thì bị anh Linh hất xăng lên người rồi châm lửa đốt. Vụ hỏa hoạn khiến ngôi nhà cấp 4 bị thiêu rụi cùng nhiều đồ đạc, 5 người trong gia đình bị bỏng được đưa đi cấp cứu gồm: Linh, chị S., cháu K. và bố mẹ đẻ chị S. Trong đó Linh và cháu K. bị bỏng nặng, cháu K. bỏng 98% cơ thể.

Theo người thân, Linh và chị S. về chung sống với nhau được vài năm nay. Cả 2 người đều có gia đình và con riêng trước đó, Linh thì có 1 đứa con gái với vợ cũ, còn chị S. thì có cháu K. Trước khi xảy ra sự việc, 2 vợ chồng Linh có xảy ra một số mâu thuẫn. Linh đang trong quá trình cai nghiện, hàng ngày vẫn phải uống thuốc.

Hàng xóm nạn nhân thông tin thêm, giữa Linh và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nhưng lại giải quyết rất nhanh. Cuộc sống hàng ngày, Linh tỏ ra là người yêu thương cháu K. và cháu K. cũng rất quý mến bố dượng. Thế nên, khi sự việc xảy ra, ai cũng bất ngờ.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm