• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ em gái 16 tuổi tố bị 5 gã hàng xóm xâm hại tình dục: “Con gái tôi đang hoảng loạn”

Nguyễn Long 30/05/2020 - 12:21 (GMT+7)
Người mẹ làm đơn tố giác con gái mình bị 5 người xâm hại tình dục. Theo lời người mẹ, đã nhiều ngày trôi qua nhưng em H. vẫn thường xuyên bỏ ăn hoặc ăn rất ít, nhiều đêm đang ngủ tự nhiên bật dậy rồi ôm mặt khóc. Thậm chí không dám ra đường vì sợ bị đánh...

Sáng 30/5, trao đổi với PNVN, bà Lương Thị Tr. (thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) cho biết, đã nhiều ngày trôi qua, nhưng con gái bà là Phan Thị H. (SN 2004) vẫn bị hoảng loạn, không dám ra đường.

"Đã nhiều ngày nay, con gái tôi bỏ ăn hoặc ăn rất ít. Có đêm 2 mẹ con đang ngủ thì con gái tự bật dậy rồi ôm mặt khóc. Thậm chí còn không dám ra đường vì sợ bị đánh", bà Tr. nói.

Nguồn cơn sự việc bắt đầu kể từ khi gia đình làm đơn tố cáo con gái bị 5 gã hàng xóm xâm hại tình dục. Mới đấy nhất, người vợ của 1 trong 5 người này đã đến nhà có hành vi dọa nạt bà và con gái.

"Mày đã làm đơn gửi đi những đâu, ai xúi giục mày làm việc này", bà Tr. kể lại việc bị người vợ của 1 trong 5 gã đàn ông trong đơn gia đình tố cáo có hành vi đồi bại với con gái mình.

Vụ cô gái 16 tuổi tố bị 5 gã hàng xóm giở trò đồi bại: “Con gái tôi đang bị hoảng loạn” - Ảnh 1.

Nhiều ngày nay em H. đang bị hoảng loạn tâm lý.

Trước đó, phản ánh tới PNVN, bà Tr. cho biết, con gái bà là Phan Thị H. (SN 2004) kể lại bị người hàng xóm tên Bùi V.N. (SN 1956) xâm hại tình dục. "Cháu sợ hãi không dám nói với mẹ mà kể với hàng xóm. Sau khi biết thông tin, tôi kiểm tra thì thấy trên người cháu có nhiều vết trầy xước, vùng âm đạo bị tổn thương. Trong lúc thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng còn liên tục buông lời đe doạ sẽ chém chết nạn nhân nếu không "hợp tác", bà Tr. kể lại.

Ngày 5/5, bà Tr. đã làm đơn trình báo đến cơ quan công an. Ngay sau đó cơ quan công an đã có mặt để điều tra và đưa cháu đi giám định. Một người thân của cháu H. cho biết, gia đình đã nghe thông tin cháu H. bị nhiều gã hàng xóm sờ soạng. Đây đều là những người đàn ông tuổi trung niên, sống cùng làng với nạn nhân. Theo lời kể của cháu H. đã có 5 đối tượng từng có hành vi đồi bại. Trong đó, Bùi V.N. đã xâm hại cháu.

"Trước đó, gia đình đã nghe thông tin về việc cháu bị nhiều gã hàng xóm sàm sỡ, nhưng ngày 4/5, khi biết những gì ông N. đã làm thì gia đình đã làm đơn tố giác tới cơ quan công an. Từ khi xảy ra sự việc, cháu H. luôn cảm thấy sợ hãi", người này nói.

Ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ xác nhận, có sự việc bà Tr. làm đơn tố cáo con gái mình bị hiếp dâm. Tuy nhiên, theo thông tin từ Công an huyện Thanh Sơn thông báo thì kết quả giám định ban đầu cho thấy không có việc cháu H. bị xâm hại tình dục. Hiện sự việc vẫn đang được công an huyện điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm