• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ học sinh cầm dao, tuýp sắt hỗn chiến ở Ninh Bình: Xác định danh tính và nguyên nhân

Nguyễn Long 13/09/2021 - 20:34 (GMT+7)

Nhóm học sinh cầm dao, tuýp sắt lao vào hỗn chiến nhau ở Ninh Bình. Ảnh cắt từ clip

Công an huyện Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã xác định nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ ẩu đả. Hiện đang phối hợp cùng cơ quan chức năng để xử lý nhóm đối tượng theo quy định.

Liên quan đến vụ việc nhóm học sinh lao vào hỗn chiến nhau ở xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, ngày 13/9, Công an tỉnh Ninh Bình đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ việc.

Theo công an, khoảng 14h00 ngày 12/9, do mâu thuẫn trong quá trình học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư, Trần Thị Ngọc Anh, SN 2005, ở phường Tân Thành, TP Ninh Bình (học sinh lớp 11B) đã hẹn Nguyễn Thị Huế, SN 2004, ở xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn (học sinh lớp 12B) đến khu vực đê Hoàng Long, thuộc thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, để giải quyết mâu thuẫn. 

Tại đây, đã xảy ra đánh nhau giữa nhóm của Ngọc Anh (khoảng 30 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch) với nhóm của Huế (khoảng 20 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch). 

Các đối tượng đã dùng dao, gậy, tuýp sắt và mũ bảo hiểm để đánh nhau. Trong quá trình xô xát, Đinh Thị Thương, SN 1994, ở xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn (nhóm của Huế) bị Vũ Nguyễn Kim Ngân, SN 2005, ở xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình (nhóm của Ngọc Anh) gây thương tích phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành các hoạt động điều tra làm rõ, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xử lý theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm