Vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị hiếp dâm tập thể: Hội phụ nữ chia sẻ, động viên nạn nhân

Nguyễn Long
22/04/2022 - 11:04
Vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị hiếp dâm tập thể: Hội phụ nữ chia sẻ, động viên nạn nhân

Ảnh minh họa.

Sau khi nắm được thông tin nữ sinh lớp 9 nghi bị hiếp dâm tập thể, Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai phối hợp cùng Hội LHPN xã Mường Giàng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 nghi bị hiếp dâm tập thể ở huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, ngày 22/4, trao đổi với PV, đại diện Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin trên, Hội LHPN huyện đã phối hợp cùng Hội LHPN xã Mường Giàng tới thăm hỏi, động viên gia đình.

Theo báo cáo của Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai, ngày 14/4, Công an huyện Quỳnh Nhai nhận được đơn trình báo của anh T.V.C. (SN 1984, trú tại bản Mường Giàng, xã Mường Giàng) về nội dung sau: Ngày 20/3/2022 con gái của là cháu T.T.V. (SN 2007) đi cùng L.T.C. (SN 2007, trú tại bản Kiếu Hát, xã Mường Giàng) đến bản Khoang, xã Chiềng Khoang để uống rượu.

Sau khi uống rượu say, V. được bạn đưa đến nhà L.V.L. (SN 2007, trú tại bản Hậu, xã Chiềng Khoang) để ngủ. Lợi dụng việc V. say rượu không tự vệ được các đối tượng L.V.L., N.V.T., B.C.T. cùng (SN 2007) và T.V.T. (SN 2006, đều trú tại xã Chiềng Khoang) đã có hành vi xâm hại tình dục V. và dùng điện thoại quay video sự việc trên. Sau đó, video này bị rò rỉ ra bên ngoài.

Đến ngày 12/4/2022 gia đình V. phát hiện sự việc đã làm đơn trình báo, đề nghị cơ quan CSĐT công an huyện Quỳnh Nhai giải quyết. Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Nhai tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm