Vụ tai nạn giao thông ở Tuyên Quang: Diễn biến sức khoẻ của nạn nhân bị thương nặng nhất

PV
03/04/2024 - 07:02
Vụ tai nạn giao thông ở Tuyên Quang: Diễn biến sức khoẻ của nạn nhân bị thương nặng nhất

Anh Nguyễn Văn Dũng là nạn nhân bị thương nặng nhất trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ở Tuyên Quang.

Người thân của nam sinh bị thương nặng nhất trong vụ tai nạn giao thông khiến 10 người thương vong ở Tuyên Quang đã có những chia sẻ mới nhất về tình hình sức khoẻ của nạn nhân.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến 10 người thương vong xảy ra tại Km151 trên tuyến Quốc lộ 2 (thuộc địa phận thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang), ông Nguyễn Xuân Hùng (49 tuổi, bố nạn nhân Nguyễn Văn Dũng, trú tại thôn Thanh Chiêu, xã Phú Cường, Ba Vì, Hà Nội) đã có chia sẻ với Báo PNVN về tình hình sức khoẻ của con trai.

Theo thông tin từ ông Hùng, anh Nguyễn Văn Dũng (22 tuổi, nạn nhân bị thương nặng nhất trong vụ tai nạn giao thông) sau thời gian dài ngày điều trị tại Bệnh viện Việt Đức đã được chuyển về Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để mổ hàm mặt.

"Các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức nói rằng não bộ của con trai tôi có tiến triển nhưng cần thời gian để điều trị phục hồi dần dần. Trong khi đó, đôi mắt của con tôi theo như bác sĩ chia sẻ thì có khả năng không thể nhìn thấy ánh sáng", ông Hùng chia sẻ.

Vụ tai nạn giao thông ở Tuyên Quang: Diễn biến sức khoẻ của nạn nhân bị thương nặng nhất - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Cũng theo thông tin từ ông Hùng, dự kiến khoảng 2 ngày nữa, anh Dũng sẽ tiếp tục chuyển về Bệnh viện Quân y 105 để phục hồi thần kinh. "Từ khi hoàn cảnh của con tôi được cơ quan báo đài đăng tải, có một số tổ chức, cá nhân hảo tâm đến động viên, giúp đỡ để gia đình thêm vững tâm. Vợ chồng tôi từ khi con bị tai nạn cũng luôn sát cánh cùng con vượt qua giai đoạn khó khăn này", ông Hùng bộc bạch.

Quý độc giả và các nhà hảo tâm mong muốn giúp đỡ gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Dũng có thể liên lạc với ông Nguyễn Xuân Hùng theo số điện thoại 0987526675 hoặc số tài khoản 8891763994 (chủ tài khoản Nguyễn Xuân Hùng, Ngân hàng BIDV).

Khoảng 1h36' ngày 5/3, tại Km151 trên tuyến Quốc lộ 2 (thuộc địa phận thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang), xe khách giường nằm tuyến cố định Hà Giang đi Hà Nội mang BKS: 23F-000.58, lưu thông theo hướng Hà Giang - Tuyên Quang đã va chạm với xe container mang BKS: 15C-075.26, kéo theo rơ-moóc BKS: 15R-008.96 chở lạc khô di chuyển từ Hải Phòng đi Hà Giang.

Vụ tai nạn khiến 6 người tử vong, 2 người bị thương nặng, 2 người thương nhẹ. Nguyên nhân ban đầu được xác định do xe container đi đến đoạn đường cong, không làm chủ tốc độ đánh lái sang trái, va chạm với xe khách đi theo chiều ngược lại.

Lực lượng cảnh sát giao thông cũng đã kiểm tra nhanh nồng độ cồn, chất ma túy với 2 tài xế nhưng không phát hiện vi phạm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm