• Mới cập nhật:

Xã hội

Vụ tai nạn khiến 7 người chết ở Thanh Hóa: Hơn 200 hội viên phụ nữ đến hỗ trợ gia đình các nạn nhân

Nguyễn Long 23/03/2021 - 18:36 (GMT+7)

Chính quyền địa phương thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân

Sau khi nắm được thông tin vụ tai nạn, các cấp Hội LHPN trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã có những hoạt động hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Ngày 23/3, trao đổi với PV Báo PNVN, bà Ngô Thị Hồng Hảo, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa, cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin vụ tai nạn khiến 7 người tử vong (trong đó có 4 người phụ nữ) ở huyện Lang Chánh, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Hội LHPN huyện, xã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình các nạn nhân làm lễ mai táng.

"Trong sáng nay, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân. Còn về hỗ trợ cho 4 phụ nữ gặp nạn, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Hội LHPN huyện, xã thăm hỏi, chia sẻ với gia đình các nạn nhân. Vì gia cảnh các nạn nhân đều rất khó khăn, có con nhỏ, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đang nghĩ tới phương án hỗ trợ thế nào cho dài lâu", bà Hảo thông tin.

Bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc, Chủ tịch Hội LHPN huyện Lang Chánh, cho biết, trong sáng nay (23/3) đã chỉ đạo Hội LHPN xã Trí Nang huy động toàn bộ hội viên phụ nữ của xã đến hỗ trợ các gia đình có người gặp nạn.

"Hơn 200 hội viên phụ nữ xã Trí Nang đã chia thành từng nhóm để đến hỗ trợ 5 gia đình có người gặp nạn. Trong đó có 4 nạn nhân là hội viên phụ nữ, 1 nạn nhân là nam giới (có vợ là hội viên phụ nữ)", bà Ngọc cho hay.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Lang Chánh cho biết thêm, sau khi lo xong hậu sự cho các nạn nhân, Hội sẽ lên phương án hỗ trợ các gia đình nạn nhân gặp khó khăn. 

Như PNVN đã đưa tin, đêm 22/3, tại km13+570 tỉnh lộ 530, trên dốc Bả Vai, thuộc địa bàn xã Trí Nang, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa), xảy ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

Chiếc xe tải chở cây gỗ keo đâm vào taluy dương bên phải tỉnh lộ 530 trên dốc Bả Vai làm 7 người ngồi trên xe, gồm cả lái xe và phụ xe, thiệt mạng, trong đó 6 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong trên đường đi đến bệnh viện cấp cứu.

Danh tính các nạn nhân là: Phạm Thị Bích (SN 1980), Lê Thị Thi (SN 1988), Lê Thị Cảnh (SN 1984), Lê Thị Sơn (SN 1972), Lê Minh Lá (SN 1962) trú xã Trí Nang, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) và Nguyễn Quang Hương (SN 1973), Tô Văn Quang (SN 1974) đều trú thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định (Thanh Hóa).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm