• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ thanh niên nhảy cầu Long Biên tự tử: Xót xa dòng tin nhắn cuối cùng gửi cho mẹ

Nguyễn Long 27/01/2021 - 09:42 (GMT+7)

Đoạn tin nhắn được cho là nam thanh niên gửi mẹ trước khi tự tử

"Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ...", tin nhắn trong điện thoại của nạn nhân.

Ngày 27/1, cơ quan công an đang phối hợp cùng gia đình nạn nhân tìm kiếm người đàn ông 31 tuổi nghi nhảy cầu Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội tự tử.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 26/1, nhiều người dân di chuyển qua cầu Long Biên, đoạn bãi giữa sông Hồng (Hà Nội) thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông nhảy cầu tự tử. Do sự việc xảy ra quá nhanh, nên mọi người không kịp can ngăn.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại áo khoác, điện thoại và giầy tờ tùy thân trên cầu. Theo một số nhân chứng, trong chiếc điện thoại của nạn nhân có dòng tin nhắn gửi cho mẹ với nội dung: "Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và che chở cho con, con yêu bố mẹ nhiều lắm".

Sau sự việc, người dân hiếu kỳ tập trung rất đông ở hiện trường khiến giao thông qua cầu Long Biên trở nên ùn tắc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, đồng thời làm rõ sự việc và tìm kiếm nạn nhân.

Đại diện Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên cho biết, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người nhà tìm kiếm nam thanh niên. Tuy nhiên, đến đêm ngày 26/1 vẫn chưa có thông tin khả quan.

Công an phường Ngọc Lâm xác nhận danh tính nạn nhân là anh P.V.T., sinh năm 1989, thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội, trùng khớp với chứng minh thư được tìm thấy tại hiện trường.

Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm