• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vừa đến nhà mới, người đàn ông sợ hãi trước sự thật ngoài tưởng tượng

Thanh Hương 25/05/2023 - 20:38 (GMT+7)
Ban đầu, người đàn ông cho rằng đây là một trò chơi khăm của hàng xóm nhưng hóa ra mọi thứ lại phức tạp hơn anh nghĩ.

Nếu vừa chuyển đến một căn hộ nào đó mà đột nhiên nghe thấy những tiếng động lạ thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Có lẽ là một chút giật mình và sợ hãi. Đó chính xác là câu chuyện của một người đàn ông tên là Jhonny, mới chuyển từ Venezuela tới Mỹ. 

Trong khi còn chưa quen lắm với môi trường sống tại đây, Jhonny đã có một trải nghiệm đau tim và quyết định chia sẻ nó lên mạng xã hội cũng như để tham khảo ý kiến của mọi người, xem liệu anh có nên ở lại căn hộ này hay không.

Đang ở nhà, người đàn ông sợ hãi khi nghe thấy tiếng kêu cứu trong nhà vệ sinh

Theo thông tin đăng tải trên tờ Thời báo Ấn Độ, anh Jhonny và bạn mình mới chuyển đến căn hộ này chưa lâu. Một hôm, khi đang ở trong nhà, họ bỗng nghe thấy những âm thanh lạ phát ra từ nhà vệ sinh, vì nhà không còn ai khác trong nhà nên họ cảm thấy khá hoang mang. 

"Chúng tôi nghe thấy tiếng động và những giọng nói trong nhà vệ sinh", Jhonny chia sẻ. 

Vừa đến nhà mới, chủ sợ hãi khi thấy tay người chọc thủng tường nhà tắm kêu cứu và sự thật ngoài tưởng tượng - Ảnh 1.

Người đàn ông hoang mang đẩy cánh cửa nhà vệ sinh sau khi nghe thấy âm thanh lạ.

Trước khi vào nhà vệ sinh, anh Jhonny đã nhẹ nhàng mở cánh cửa, còn người còn lại thì giơ điện thoại lên ghi hình. 

Vừa đến nhà mới, chủ sợ hãi khi thấy tay người chọc thủng tường nhà tắm kêu cứu và sự thật ngoài tưởng tượng - Ảnh 2.

Một bàn tay chọc thủng tường, thò ra kêu cứu khiến cả 2 giật mình sợ hãi.

Ban đầu, họ đã nghĩ hoặc là nhà... có ma, hoặc đây là một trò chơi khăm của ai đó, nhưng khi bước vào hẳn nhà vệ sinh, họ đã nghe thấy rõ giọng nói kêu cứu của một người đàn ông. Anh ta đang nói "hãy giúp tôi với, hãy cho tôi ra ngoài". Thế rồi, cảnh tượng trước mắt khiến họ sững lại. Trên bức tường của nhà vệ sinh, họ thấy có tay người chọc thủng nó, một bàn tay lấm lem vì dính đầy thạch cao thò ra để kêu cứu khiến Jhonny và bạn mình hoang mang tột độ, tự hỏi không biết chuyện gì đang xảy ra.   

Người đàn ông băn khoăn không biết có nên ở tiếp hay không

Trong khi "chuyện kinh dị" ở nhà vệ sinh còn chưa được giải quyết, thì cùng lúc này, Jhonny và bạn mình còn chứng kiến một cảnh tượng khác, đó là một người đàn ông bước ra từ căn hộ bên kia - nơi có người đàn ông đang kêu cứu. Anh ta ngồi trên một chiếc mô tô, sau đó rời đi cùng một người phụ nữ đội tóc giả. Thấy tình hình có vẻ khả nghi, Jhonny và bạn mình quyết định gọi cảnh sát vì nghi ngờ có người bị bắt cóc. 

Vừa đến nhà mới, chủ sợ hãi khi thấy tay người chọc thủng tường nhà tắm kêu cứu và sự thật ngoài tưởng tượng - Ảnh 3.

Cảnh sát đến căn hộ của anh Jhonny để điều tra sự việc.

Khoảng 20 phút sau thì cảnh sát tới nơi và họ phát hiện ra một cảnh tượng đáng sợ. Trong căn hộ mà người đàn ông kia đang kêu cứu có tổng cộng 8 người và có vẻ như họ đều đã sử dụng chất kích thích. Theo hãng tin NBC Miami, ban đầu các cảnh sát cũng tưởng đây là một vụ bắt cóc. 

Vừa đến nhà mới, chủ sợ hãi khi thấy tay người chọc thủng tường nhà tắm kêu cứu và sự thật ngoài tưởng tượng - Ảnh 4.

Cảnh sát đã phát hiện ra 8 người có dấu hiệu dùng thuốc kích thích.

"Có một chiếc khăn quấn quanh tay nắm cửa như thể để giữ cho cửa đóng lại", trích tuyên bố của cảnh sát Mike Vega thuộc Sở Cảnh sát thành phố Miami. Cảnh sát Vega cũng nói thêm rằng người đàn ông đã chọc thủng tường thừa nhận anh ta đã dùng các loại thuốc gây ảo giác nên mới có những hành động và lời nói như thể đang kêu cứu như vậy. 

Ngoài ra, các sĩ quan cảnh sát cũng phát hiện ra những người ở căn hộ bên cạnh đã thuê nhà một cách trái phép sau khi thẩm vấn những cư dân khác sống cùng tòa nhà và đang điều tra thêm về vụ việc. 

Jhonny có thể sẽ còn phải đối mặt với những rắc rối khác từ hàng xóm vì anh đã nhận được những lời đe dọa, có lẽ là do việc anh gọi cảnh sát. Chính vì thế, anh đang lưỡng lự không biết có nên tiếp tục sống ở căn hộ này nữa hay không. Trong khi đó, sau khi câu chuyện được chia sẻ, Jhonny đã nhận được nhiều lời khuyên chuyển nhà từ các cư dân mạng. 

"Một nơi đầy phức tạp thế này, anh sẽ không được sống bình yên đâu", một người lên tiếng. 

"Nên chuyển đi nơi khác thôi, có thể thấy rõ những người hàng xóm của anh ấy rất có vấn đề. Họ dùng thuốc kích thích và thậm chí còn đâm thủng cả tường của nhà hàng xóm. Nghĩ thôi đã thấy sởn cả gai ốc rồi. Tôi mà là anh thì tôi sẽ đi ngay và luôn", một người nữa bình luận. 

Nguồn: indiatimes.com
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm