• Mới cập nhật:

Yêu

Vừa ly hôn vợ, người đàn ông nhảy cầu tự tử

Đình Nguyên 12/12/2019 - 17:42 (GMT+7)
Mới vừa ly hôn vợ, người đàn ông đi đến khu vực Bến Thủy (đoạn thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) rồi để lại xe và một đôi dép nhựa màu xanh trên thành cầu, trèo lên lan can nhảy xuống sông Lam tự tử.

Ngày 12/12, ông Bùi Duy Tuyến - Trưởng công an thị trấn Xuân An xác nhận, trên địa bàn vừa có một người đàn ông tử vong do nhảy cầu Bến Thủy.

Vừa ly hôn vợ, người đàn ông  nhảy cầu Bến Thủy tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường nỡi xẩy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30, người dân lưu thông trên đoạn đường Quốc lộ 1A, đoạn qua cầu Bến Thủy 1 thì phát hiện một nam thanh niên đi xe máy lên cầu, sau đó người này bỏ xe máy lại nhảy xuống sông Lam. Sự việc ngay sau đó được người dân thông báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận sự việc, chính quyền địa phương đã kịp thời có mặt để bảo vệ hiện trường sự việc. Tại hiện trường, nạn nhân để lại 1 chiếc xe máy có BKS 38N1-05xxx và 1 đôi dép nhựa màu xanh.

Bước đầu, qua điều tra từ chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là anh Phan Thọ T. (SN 1984, trú tại khối 9, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh).

"Anh T. là người trên địa phương, đã có  vợ và hai con. Tuy nhiên, mới đây do 2 vợ chồng có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên vừa ly hôn. Còn nguyên nhân dẫn đến việc anh T. nhảy cầu tự tử chúng tôi cũng chưa rõ", ông Tuyến cho biết.

Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với người nhà tổ chức các phương án tìm kiếm tìm kiếm thi thể của anh T.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm