Theo Bộ Y tế, do số lượng hồ sơ rất nhiều. Trong khi đó, thời gian qua đã xảy ra một số vụ việc dẫn đến tâm lý e ngại trong việc đọc và thẩm định hồ sơ khiến 7.000 hồ sơ xin cấp phép thuốc và nguyên liệu thuốc chưa được duyệt.
Rừng là mê cung của tự nhiên bao gồm các bụi cây rậm rạp, động vật hoang dã, bí ẩn, và nhiều hệ động thực vật khác thường.
Tết Trung thu đang đến gần và nhu cầu đi lại giữa các nước cũng tăng cao. Liệu du khách có thể mang theo loại bánh đặc trưng dịp này nhập cảnh nước khác không?
Theo Bộ Y tế, Việt Nam đã ghi nhận sự xuất hiện các biến thể phụ mới của biến thể Omicron như BA.4; BA.5; BA.2.75; BA.2.12.1 với khả năng lây nhanh.
Trong 24h qua, cả nước ghi nhận 888 ca nhiễm Covid-19 mới, tăng 140 ca so với ngày trước đó.
Trong 24h qua, cả nước ghi nhận 699 ca nhiễm Covid-19 mới, giảm 24 ca so với ngày trước đó. Như vậy, kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 10.737.107 ca nhiễm Covid-19.
Trong 24h qua, cả nước ghi nhận 1.039 ca nhiễm mới, giảm 49 ca so với ngày trước đó.
Theo Bộ Y tế, hiện cả nước còn 169 bệnh nhân Covid- 19 nặng đang điều trị, trong đó có 30 ca thở máy xâm lấn, 2 bệnh nhân nặng phải chạy tim phổi nhân tạo - ECMO.
Từ 16h ngày 21/5 đến 16h ngày 22/5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 1.319 ca nhiễm mới, giảm 138 ca so với ngày trước đó. Ngoài ra, trong ngày cả nước cũng không ghi nhận ca tử vong do Covid-19.
Hiện cả nước có 206 ca bệnh Covid-19 nặng đang điều trị, trong đó 11 trường hợp phải thở máy xâm lấn, 2 ca chạy tim phổi nhân tạo - ECMO.