• Mới cập nhật:

Giáo dục

VUS tổ chức chuỗi lớp học miễn phí “Thành thạo IELTS trong 5 ngày”

pv 16/10/2021 - 14:00 (GMT+7)
Trong tháng 10, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) phối hợp cùng Trung ương Đoàn triển khai chương trình “Master IELTS in 5 days” (Thành thạo IELTS trong 5 ngày) miễn phí dành cho gần 10.000 học viên trên toàn quốc.

Đây là một sự kiện học thuật nổi bật được Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) phối hợp tổ chức cùng Trung Ương Đoàn với quy mô toàn quốc, trong khuôn khổ Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022

Chương trình góp phần tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức trong một môi trường chuẩn quốc tế cùng tổ chức đào tạo Anh ngữ và ngoại khóa uy tín hàng đầu Việt Nam. Qua đó, những mầm non tương lai của đất nước có thêm tự tin, cơ hội, và vững vàng để tiến bước vào các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.


VUS tổ chức chuỗi lớp học miễn phí “Thành thạo IELTS trong 5 ngày” - Ảnh 1.

Chương trình "Thành thạo IELTS trong 5 ngày" (Master IELTS in 5 days) định hướng luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế cho đối tượng học sinh THPT và sinh viên đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Dự kiến diễn ra từ đầu tháng 10 đến hết tháng 11/2021 với sự tham gia của 10.000 học viên.

Các chuyên gia và cố vấn chuyên môn cấp cao tại VUS đã cùng làm việc và thiết kế chương trình giảng dạy phân cấp theo từng đối tượng và nhu cầu học tập. Nội dung bài giảng phân bố theo 5 buổi học, mỗi buổi 90 phút bao gồm:

  • Buổi 1: Introduction to IELTS
  • Buổi 2: IELTS Speaking: Task 1
  • Buổi 3: IELTS Speaking: Task 2
  • Buổi 4: IELTS Writing: Task 1
  • Buổi 5: IELTS Writing: Task 2
VUS tổ chức chuỗi lớp học miễn phí “Thành thạo IELTS trong 5 ngày” - Ảnh 2.

Quét mã QR để tham gia chương trình "Master IELTS in 5 days"

Hình thức giảng dạy hoàn toàn trực tuyến trên nền tảng Zoom đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh từ khắp mọi miền tổ quốc. Các lớp học kết hợp giữa bài giảng và thực hành các kỹ năng quan trọng và được xem là thử thách nhất trong kỳ thi IELTS như Speaking, Writing. Ngoài ra, học viên sẽ có cơ hội trao đổi kiến thức trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài và Việt Nam tại VUS.

Ngày 12/10 vừa qua, chương trình Định hướng IELTS (Master IELTS in 5 days) đã chính thức khai giảng theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của đại diện Anh Văn Hội Việt Mỹ và Ban Quốc tế Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


VUS tổ chức chuỗi lớp học miễn phí “Thành thạo IELTS trong 5 ngày” - Ảnh 3.

Lễ khai giảng chương trình Định hướng IELTS (Master IELTS in 5 days)

"VUS đã chuẩn bị nguồn lực và sẵn sàng để cung cấp những lớp học tốt nhất cho học viên trên mọi miền tổ quốc. Trong hơn 10 ngày mở đăng ký, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên đến từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,...và một số tỉnh thành khác với gần 5000 lượt đăng ký. VUS dự kiến sẽ kéo dài thời hạn đăng ký đến 20/10 và tổ chức các lớp học cuốn chiếu để tạo điều kiện cho các em chưa đăng ký kịp thời có thêm cơ hội ôn luyện và nâng cấp kỹ năng IELTS trong môi trường chuẩn quốc tế" - Chị Vũ Thị Giang, giám đốc VUS Hà Nội chia sẻ.   

Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY. Những học viên không kịp đăng ký trước thời gian khai giảng của mỗi lớp học vẫn có thể đăng ký giữa quá trình & tham gia các buổi còn lại trong lộ trình tổ chức của BTC.

Tại Việt Nam, chứng chỉ IELTS đã được Bộ GDDT đồng thuận và đưa vào áp dụng để được miễn thi và quy đổi thành điểm tiếng Anh trong kỳ thi THPT hằng năm. Chứng chỉ cũng là "tấm vé thông hành" giúp các bạn học sinh cấp 2-3 được ưu tiên chọn trường khi chuyển cấp. Ở nhiều trường đại học, tân sinh viên sở hữu IELTS từ 5.0 được miễn học phần môn tiếng Anh trong chương trình đào tạo. Một số trường Đại học cũng có yêu cầu tiếng Anh đầu ra nghiêm ngặt như IELTS 7.0 tại Khoa Quốc Tế - ĐHQGHN; IELTS 6.0 tại Đại học FPT…

Vì vậy, để chinh phục được đỉnh IELTS, mỗi bạn học sinh, sinh viên cần xây dựng cho mình kế hoạch học tập phù hợp, chọn lọc nguồn tài liệu chính thống kết hợp với sự hướng dẫn của thầy cô. Chương trình "Thành thạo IELTS trong 5 ngày" sẽ giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm luyện thi bên cạnh những giờ học tại trường lớp cùng những thầy cô giàu kinh nghiệm nhất.

Là hệ thống đào tạo anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn không ngừng phát triển và nâng cấp toàn diện hệ thống dạy học từ trực tiếp đến trực tuyến nhằm mang đến những giá trị mới & cung cấp các giải pháp giáo dục không gián đoạn trong mọi tình huống. VUS được Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Viet Nam Record Association) xác lập kỷ lục là Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 153.561 học viên, bao gồm nhiều học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 - 8.5 ngay từ độ tuổi thiếu niên.

Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ thông qua hotline:

☎ Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

☎ Đà Nẵng: 0236 7109 649

☎ Khu vực miền Bắc: 0888671155

#VUS #LuyenthiIELTS

Nguồn: Tự giới thiệu
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm