• Mới cập nhật:

Xã hội

Xác định danh tính nạn nhân vụ ô tô đâm xe máy rồi lao xuống vực khiến 4 người tử vong ở Tam Đảo

Nguyễn Long 26/04/2020 - 20:32 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) khiến 4 người tử vong, tối 26/4, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân.

Theo đó, danh tính nạn nhân tử vong gồm: Đặng Đình Phúc (SN 1936), Vũ Thị Thành (SN 1942), Nguyễn Văn Thính (SN 1971) cả 3 người này cùng trú tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc và Phùng Đức Chung (SN 2001, điều khiển xe máy, trú tại TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30 cùng ngày, tại Km21, Quốc lộ 2B hướng Vĩnh Yên - Tam Đảo. Vào khoảng thời gian trên xe ô tô con biển số 24A-100.36 đã đâm vào xe máy (chưa rõ biển số) làm cả hai xe lao xuống vực sâu 200m. Hậu quả vụ tai nạn làm 4 người chết (3 người trên ô tô, 1 người đi xe máy) và 1 người bị thương (người trên ô tô).

Sau khi xảy ra vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Giám đốc Công an tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh và lãnh đạo huyện Tam Đảo đã có mặt chỉ đạo cứu hộ, khắc phục hậu quả. Cơ quan chức năng đã tìm được cả 4 nạn nhân, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Vĩnh Phúc. Những nạn nhân tử vong đã được đưa về Bệnh viện huyện Tam Đảo để cơ quan chức năng thực hiện các thủ tục pháp y sau đó sẽ giao lại cho gia đình làm tang lễ.

Xác định danh tính vụ ô tô đâm xe máy rồi lao xuống vực 4 người tử vong ở Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cứu chữa nạn nhân bị thương, giảm thiểu thiệt hại về người; khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông, đặc biệt cần kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với người điều khiển phương tiện trong vụ tai nạn giao thông.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng với lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi, động viên và chuyển lời thăm hỏi, chia buồn tới gia đình nạn nhân không may qua đời trong vụ việc; yêu cầu lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng các cơ quan chức năng làm việc với các cơ quan của tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo để có đánh giá, phân tích về nguyên nhân vụ tai nạn giao thông, đề xuất giải pháp ngăn ngừa, không để xảy ra các vụ việc tương tự.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm