Xác minh thông tin "Hoàng Tử Gió" treo cổ tự tử vì nợ khoản tiền lớn

Văn Long
06/10/2021 - 16:00
Xác minh thông tin "Hoàng Tử Gió" treo cổ tự tử vì nợ khoản tiền lớn

Hoàng Đức Nhân (còn gọi là "Hoàng Tử Gió").

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang xác minh thông tin trên mạng xã hội cho rằng ''Hoàng Tử Gió'' tự tử vì nợ một khoản tiền lớn.

Ngày 6/10, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang xác minh thông tin trên mạng xã hội cho rằng Hoàng Đức Nhân (biệt danh là "Hoàng Tử Gió", SN 1992, quê Quảng Ninh) tự tử do nợ khoản tiền lớn.

"Lực lượng công an đang phối hợp với viện kiểm sát khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân nạn nhân tử vong", vị lãnh đạo thông tin.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UNBD xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, nơi phát hiện thi thể Hoàng Đức Nhân là tại căn hộ ở chung cư cao cấp do bạn anh ta thuê. Vài ngày trước, nạn nhân đến chơi rồi ở lại căn hộ này. Khoảng 19h ngày 5/10, trong lúc 2 người bạn của "Hoàng Tử Gió" đi ra ngoài mua đồ thì nam thanh niên này treo cổ tự tử ở cửa phòng ngủ.

Hoàng Đức Nhân được biết đến với biệt danh "Hoàng Tử Gió", là một giang hồ mạng và là đàn em thân thiết với Khá "bảnh", "Huấn Hoa Hồng"...

Hoàng Đức Nhân gây chú ý trên mạng xã hội facebook khi xăm hình đầy người, trên trang cá nhân của người này có gần 900 nghìn lượt theo dõi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm