• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Xâm hại bé gái 13 tuổi nhiều lần, nam shipper bị bắt giữ

Đinh Thu Hiền 25/05/2021 - 11:23 (GMT+7)

Các hành vi dụ dỗ, xâm hại tình dục trẻ em sẽ bị xử lý nghiêm

Dụ dỗ, xâm hại bé P.T.H.D 13 tuổi nhiều lần, Lê Sỹ Tiến sau khi dẫn bé đi qua đêm tại nhà nghỉ về thì bị gia đình bé bắt gặp và trình báo công an.

Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước vừa bắt giữ Lê Sỹ Tiến, sinh năm 2000, trú tại xã Lộc Tấn vì đã có hành vi dụ dỗ, xâm hại tình dục bé P.T.H.D sinh năm 2008. 

Theo lời khai ban đầu, vào ngày 9/5/2021, Lê Sỹ Tiến, là nhân viên giao hàng đã tới giao đồ cho D. tại nhà riêng. Khi đó D. chưa đủ tiền trả hết nên Tiến cho thiếu và cả hai đã kết bạn zalo. D. và Tiến đã thường xuyên nhắn tin cho nhau.

Vào khoảng 23h các ngày 10-12/5/2021, Lê Sỹ Tiến hẹn gặp D. tại Cổng nhà văn hóa ấp 4 xã Lộc Thuận để nói chuyện chơi, D. đã đồng ý. Tiến chạy xe gắn máy tới, còn D. thì đi bộ ra chỗ hẹn. Tại đây, Tiến đã có các hành vi xâm hại tình dục bé D. 

Ngày 14/5/2021, cũng vào 23h, Tiến hẹn bé D. tại lô cao su gần cổng chào ấp 4, xã Lộc Thuận. Tiến tiếp tục thực hiện xâm hại bé D. giống như hai lần trước. 

Ngày 18/5/2021, vào lúc 22h, Tiến tới nhà của D. để chở D. tới nhà nghỉ gần đập nước tại xã Lộc Tấn để thuê phòng. Tại đây, Tiến đã thực hiện hành vi giao cấu hai lần với bé D. 

Tới 6h sáng hôm sau, Tiến chở D. về nhà, và đã bị dượng của D. phát hiện ra báo cho gia đình biết. Cùng ngày, gia đình bé D. đã lên Công an xã Lộc Thuận trình báo. Lê Sỹ Tiến đã bị công an huyện Lộc Ninh bắt giữ.

Theo đại diện Hội LHPN huyện Lộc Ninh, cha mẹ của bé D. đã ly hôn. Hiện bé đang ở cùng ba và ông bà nội. Sau khi sự việc xảy ra, các cấp Hội LHPN cơ sở đã tới động viên bé D.

Vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm