• Mới cập nhật:

Xã hội

Xe chở đoàn người khuyết tật quyên góp từ thiện bị nạn tại Nghệ An

Đình Nguyên 11/12/2019 - 14:02 (GMT+7)
Xe ô tô chở đoàn người khuyết tật đang lưu thông từ Hà Nội đến huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An) để giao lưu văn nghệ, quyên góp từ thiện thì gặp nạn thì bất ngờ đâm vào vách núi làm 2 người tử vong và nhiều người bị thương.

Theo đó, vào khoảng 8h30 phút ngày 11/12, chiếc xe ô tô 29A -1636 chở Đoàn nghệ thuật tình thương của Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật Việt Nam đi biểu diễn từ thiện tại một điểm trường ở xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An). Khi xe chạy qua khu vực dốc đỉnh Phà Bún thuộc địa phận xã Bắc Lý thì bất ngờ mất lái đâm vào vách núi.

Xe đoàn từ thiện người khuyết tật bị nạn tại Nghệ An, 2 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính hai nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn là chị Nguyễn Thị Thuận (37 tuổi, quê xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, Nghệ An, Trưởng đoàn công tác) và tài xế là ông Nguyễn Công Minh (53 tuổi, quê xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn).

Những người khác trong đoàn công tác bị thương nặng đang được cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc trên xe có gần 10 người. Sau khi xảy ra vụ việc, Đồn Biên phòng Mỹ Lý (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) cũng đã cử 20 cán bộ, chiến sỹ ra hiện trường cùng Công an xã Bắc Lý ứng cứu, cắt ca bin đưa các nạn nhân ra ngoài.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm