Xin ngủ nhờ, nửa đêm hiếp dâm con gái chủ nhà

Nguyễn Cảnh Dũng
05/07/2022 - 21:03
Xin ngủ nhờ, nửa đêm hiếp dâm con gái chủ nhà

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Công an Bắc Kạn

Sau khi đi đánh cá cùng anh Q., nam thanh niên đã xin ở lại ngủ nhờ. Nửa đêm, đối tượng đã có hành vi đồi bại với bé gái mới 9 tuổi.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn đang tạm giữ S.Q.C. (18 tuổi, ở xã Quảng Khê, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào khoảng 0h30 ngày 4/7/2022, trong lúc đang ngủ, chị P. và chồng là anh B.H.Q., trú tại thôn Nà Lẻ, xã Quảng Khê, huyện Ba Bể phát hiện có tiếng động ở giường ngủ của hai con gái là B.T.T.H, (9 tuổi) và B.T.T, (SN 7 tuổi). Chị P. dậy kiểm tra thấy C. là người cùng thôn (từ buổi tối xin ngủ nhờ) đang có hành vi kéo váy của cháu H. để thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Gia đình chị P. trình báo với Công an xã Quảng Khê. Vụ việc sau đó đã được chuyển Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và chính quyền địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường và thực hiện các biện pháp điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ theo quy định của pháp luật.

Tại trụ sở điều tra, C. đã thừa nhận hành vi phạm tội. Đối tượng cho biết, buổi tối 3/7/2022, C. đi đánh cá ở sông với anh Q., bố của cháu H. và một người khác cùng thôn. Sau đó C. lên nhà anh Q., xin phép được ngủ lại và được anh Q. đồng ý. Nửa đêm dục vọng nổi lên, C. đã có hành vi đồi bại với cháu H.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm