• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

11h ngày 17/12: Đón xem livestream "Hướng dẫn lập hồ sơ vay vốn cho hộ gia đình phát triển sản xuất, kinh doanh"

PV 15/12/2022 - 17:42 (GMT+7)

Các thông tin liên quan đến nguồn vốn vay và cách tiếp cận nguồn vốn vay của TYM sẽ được chia sẻ trong chương trình livestream

Mời bạn đón xem chương trình Livestream hướng dẫn kỹ năng cho hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số do Báo Phụ nữ Việt Nam thực hiện với chủ đề "Hướng dẫn lập hồ sơ vay vốn cho hộ gia đình phát triển sản xuất, kinh doanh".

Chương trình Livestream hướng dẫn kỹ năng cho hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số thuộc Dự án 8 Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng phát triển kinh tế, sản xuất kinh doanh cho hội viên, phụ nữ dân tộc thiểu số.

Thời gian qua, dựa trên những tiềm năng, thế mạnh sẵn có tại địa phương, cộng với sự nỗ lực vươn lên của chính bản thân mình, nhiều hội viên, phụ nữ dân tộc thiểu số đã tự tin phát triển kinh tế, khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp để cải thiện đời sống gia đình, tạo công ăn, việc làm cho phụ nữ tại địa phương và góp phần phát triển kinh tế, xã hội.

Tuy nhiên, vấn đề nhiều chị em gặp phải hiện nay, đó là nguồn vốn. Làm cách nào để chị em có thể tiếp cận và vay được vốn?

11h ngày 17/12: Đón xem livestream "Hướng dẫn lập hồ sơ vay vốn cho hộ gia đình phát triển sản xuất, kinh doanh" - Ảnh 1.

Các thông tin liên quan đến nguồn vốn vay và cách tiếp cận nguồn vốn vay của TYM sẽ được chia sẻ trong chương trình livestream

Trong chương trình Livestream, khách mời tham dự chương trình: Ông Lê Khắc Hệ, Phó phòng Nghiên cứu và phát triển - TYM (TƯ Hội LHPN Việt Nam) sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, hồ sơ, thủ tục, lãi suất cụ thể của các nguồn vốn vay... để hỗ trợ các khách hàng, đặc biệt là phụ nữ dân tộc thiểu số vay vốn để phát triển kinh tế gia đình, sản xuất kinh doanh.

Mời bạn đón xem livestream vào 11h ngày 17/12/2022 trên Báo PNVN điện tử (phunuvietnam.vn) và một số nền tảng online khác của Báo PNVN.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm