• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

4 điểm vui chơi có tiếng ở Hà Nội tung gói ưu đãi ngày Quốc tế thiếu nhi

Vân Anh 27/05/2020 - 07:15 (GMT+7)
Sau một thời gian dài ở nhà phòng tránh dịch Covid-19, bạn đang có ý định cho bé ra ngoài chơi trong dịp Quốc tế thiếu nhi? Bạn có thể tham khảo 4 địa điểm vui chơi 1/6 với giá siêu ưu đãi dành cho bé và gia đình.

Dịp này, các khu vui chơi đã mở cửa hoạt động trở lại. Chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhiều hoạt động trải nghiệm, khám phá với giá siêu ưu đãi để bạn lựa chọn cho bé và gia đình.

Khám phá Đông Nam Á

Chương trình do Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức. Trong hai ngày 30, 31/5/2020, bé được trải nghiệm văn hóa, chơi trò chơi dân gian và làm các đồ chơi truyền thống bằng lá. Phụ huynh có dịp chơi cùng con và tham quan không gian trưng bày hiện đại về Đông Nam Á. Để đảm bảo phòng dịch Covid-19, các hoạt động được diễn ra trong không gian mát mẻ, an toàn của tòa Cánh diều trong khuôn viên bảo tàng.

Chương trình vui chơi, khám phá Đông Nam Á tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Địa chỉ: Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Vui chơi trọn gói với giá ưu đãi

Chương trình khuyến mãi "Hello Summer" diễn ra đến hết ngày 29/5 tại Công viên Hồ Tây. Cả gia đình có thể vui chơi tại 5 khu trò chơi dưới nước với nhiều trò  hấp dẫn như: đường ống trượt, bể tạo sóng, bể đục sâu, bể lặn sâu, trò chơi mạo hiểm dưới nước…

4 địa điểm vui chơi 1/6 với giá siêu ưu đãi dành cho bé và gia đình - Ảnh 2.

Cả gia đình thoải thích vui chơi trong làn nước mát lạnh tại Công viên Hồ Tây

Giá vé trọn gói không giới hạn lượt chơi: 110.000 đồng/người. Sau 17h hàng ngày, giá vé trọn gói giảm còn 90.000 đồng/người. Miễn phí cho người dưới 0,9m.

Địa chỉ: Công viên Hồ Tây, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Đại tiệc mùa hè mát lạnh

Đại tiệc mùa hè – Summer Party dành riêng cho các bé thiếu nhi được diễn ra vào ngày 31/5/2020 tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn.  

Nhưng chương trình đặc biệt: Vũ điệu Aloha tại Sân khấu lâu đài, tham quan ngôi làng Dino Jump, biểu diễn Mascot khủng long siêu và tặng đồ uống miễn phí; miễn phí công viên nước; chơi 22 trò chơi không giới hạn; khám phá thủy cung… 

4 địa điểm vui chơi 1/6 với giá siêu ưu đãi dành cho bé và gia đình - Ảnh 3.

Đại tiệc mùa hè tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn

 Chương trình ưu đãi giá vé trọn gói siêu tiết kiệm đến 80%. Trẻ em dưới 0,9m được miễn phí vào cổng. Khách cao từ 0,9 - 1,3m: giá vé 230.000 đồng; cao trên 1,3m: 290.000 đồng.

Địa chỉ: Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Đi chơi được hoàn 20% tiền vé vào cửa

Từ nay đến hết 15/6/2020, VinWonders Times City áp dụng chương trình ưu đãi hoàn tiền vé vào cửa 20%.

Trong dịp 1/6, bé có thể vui chơi tại Không gian hướng nghiệp "chơi mà học", trải nghiệm các ước mơ nghề nghiệp; tham quan một trong những Thủy cung đầu tiên tại Hà Nội; chơi những trò chơi hấp dẫn như xe điện đụng, đấu trường súng bóng…

Nhiều không gian vui chơi để bá khán phá trong dịp 1/6

Địa chỉ: VinWonders Times City ,458 Minh Khai, Hà Nội.

Lưu ý:

Để đảm bảo an toàn, phòng dịch Covid-19, khi cho bé đến các khu vui chơi, bạn cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu phòng dịch theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế như: đeo khẩu trang đúng cách, đo nhiệt độ và rửa tay sạch bằng xà phòng hoặc bằng gel sát khuẩn, thực hiện các thủ tục khai báo y tế… để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm