Á hậu Phương Anh làm MC tại sự kiện “Chuyện của Phở”

Nam Anh
11/12/2020 - 16:22
Á hậu Phương Anh làm MC tại sự kiện “Chuyện của Phở”

Á hậu Phương Anh và MC Vũ Mạnh Cường tại sự kiện. Ảnh: FBNV

Ngày 10/12, báo Tuổi Trẻ với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao đã tổ chức đêm Gala "Chuyện của phở" tại Hà Nội. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh được vinh dự đảm trách vai trò MC tại sự kiện văn hóa quan trọng này.

Đêm Gala "Chuyện của phở" mang lại những cảm xúc thăng hoa về món phở đối với thực khách quốc tế. Các vị khách đã được thưởng thức những tô phở tuyệt vời được nấu bởi những đầu bếp tài ba như nghệ nhân ẩm thực Phạm Ánh Tuyết hay những thương hiệu nổi tiếng Hà Nội như: Phở Thìn bờ hồ, phở Sâm Ngọc Linh, phở Ngọc Vượng, phở Hoa hồi vàng…

Góp phần vào thành công của sự kiện không thể không nhắc đến vai trò MC của Á hậu Phương Anh. Cô đã phối hợp rất ăn ý với đàn anh MC Vũ Mạnh Cường tại sự kiện, nhất là phần thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Không chỉ nổi bật với chiều cao và vẻ đẹp bên ngoài, Á hậu Phương Anh còn có thành tích học tập rất tốt, thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp. Cô đã đoạt rất nhiều giải thưởng từ thời học sinh. Năm 2014, Phương Anh là một trong những học sinh ưu tú của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TPHCM) khi trở thành thủ khoa đầu vào khối song ngữ.

Á hậu Phương Anh làm MC tại sự kiện “Chuyện của Phở”  - Ảnh 1.

Á hậu Phương Anh thành thạo cả hai ngoại ngữ: Tiếng Anh và tiếng Pháp. Ảnh: FBNV

Những năm tiếp theo, Phương Anh không chỉ luôn đứng đầu lớp về thành tích học tập mà còn đạt thành tích cao ở các kỳ thi quan trọng như: Huy chương vàng Olympic miền Nam môn tiếng Pháp năm 2014, 2015; giải nhất Học sinh giỏi thành phố môn tiếng Pháp năm 2015; giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016; ở môn tiếng Anh, cô từng đạt tới 8.0/9.0 IELTS.

Phương Anh tốt nghiệp THPT với điểm trung bình học tập đứng nhất lớp với 9,5 điểm trong 3 năm liên tiếp và được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng: Ngoại thương, Bách khoa. Phương Anh nhận được nhiều chương trình học bổng lớn và cuối cùng cô quyết định theo học ngành hệ thống quản lý thông tin của Đại học RMIT với học bổng toàn phần cho 4 năm.

Á hậu Phương Anh làm MC tại sự kiện “Chuyện của Phở”  - Ảnh 2.

Đầu bếp Việt giới thiệu với khách quốc tế về cách làm phở tại sự kiện. Ảnh: Trung Hiếu

Sau khi đảm trách thành công vai trò MC tại đêm Gala "Chuyện của phở", Phương Anh nhận được rất nhiều lời khen đến từ bạn bè, các khách mời… Một số đại sứ các nước và các CEO nước ngoài muốn kết nối để mời cô tham gia những sự kiện quan trọng khác.

Á hậu Phương Anh chia sẻ, cô vẫn còn bỡ ngỡ trong những lần đầu thử sức vai trò MC, nhưng mong muốn sẽ hoàn thiện bản thân để gặt hái những thành công trong chặng đường sắp tới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm