Á hậu Phương Nhi sẽ thi Hoa hậu Quốc tế 2023

Hạ Anh
18/05/2023 - 17:38
Á hậu Phương Nhi sẽ thi Hoa hậu Quốc tế 2023

Á hậu Phương Nhi

Thông tin Á hậu Phương Nhi chinh chiến quốc tế khiến người hâm mộ dành sự quan tâm.

Chiều 18/5, bà Phạm Kim Dung đã chính thức lên tiếng xác nhận Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 Nguyễn Phương Nhi là đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2023

Nói về lý do chọn Phương Nhi thi quốc tế, bà Phạm Kim Dung chia sẻ: "Phương Nhi có một nhan sắc ngọt ngào mà người khác sẽ có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên cùng sự hoạt bát, đáng yêu của mình. Đại diện năm nay của chúng ta sẽ hoà nhập tốt với môi trường quốc tế. Ngay từ lúc 'nhận nhiệm vụ' chúng tôi đánh giá cao sự kỷ luật, nghiêm túc hết mình vì cuộc thi của Phương Nhi. Với lịch trình huấn luyện đã được 'lên dây cót', Phương Nhi chắc chắn sẽ hoàn thiện mình và trở thành niềm hy vọng mới của nhan sắc Việt trên đấu trường thế giới năm nay. Hãy tin tưởng và ủng hộ tinh thần cho cô gái này nhé". 

Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế  - Ảnh 1.

Phương Nhi là đại diện tiếp theo của Việt Nam ở Hoa hậu Quốc tế

Phương Nhi sinh năm 2002, cao 1,7m, số đo hình thể 80-57-88 cm và kỹ năng trình diễn đang hoàn thiện từng ngày. Phương Nhi được kỳ vọng sẽ mang đến thành tích mới cho Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới. 

Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế  - Ảnh 2.

Phương Nhi là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022

Phương Nhi từng chia sẻ về quyết tâm chinh chiến trong cuộc trò chuyện với chúng tôi hồi tháng 3/2023: "Hiện tại Nhi rèn luyện interview (phỏng vấn) đầu tiên vì Nhi nghĩ đây là thứ cần nhiều thời gian để cải thiện nhất của mình. Để ngồi nói chuyện trực tiếp giữa 2 người với nhau thì Nhi thoải mái nhưng để đứng và nói trước nhiều người thì còn chưa mạnh dạn. Và người giúp Nhi 'interview' không ai tốt hơn 'mẹ' Dung.

Mỗi tuần 'ba' Nam và 'mẹ' Dung có buổi sát hạch cho Nhi, mẹ Dung nói tiếng Việt và mình sẽ nói tiếng Anh. Nếu như làm không tốt thì mẹ Dung dọa sẽ đăng clip đó lên TikTok để cho khán giả nhận xét và tiếp thu. Hiện tại Nhi cũng rèn luyện thêm body, đi tập gym, học tiếng Anh, make up, còn catwalk thì chưa". 

Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế  - Ảnh 3.

Á hậu Phương Nhi

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm