• Mới cập nhật:

Xã hội

Aeon Mall Bình Tân ra thông báo về nữ khách hàng dương tính với Covid-19

Đinh Thu Hiền 30/07/2020 - 10:09 (GMT+7)

TTTM Aeon Mall Bình Tân (TPHCM)

Aeon Mall Bình Tân vừa ra thông báo "xác nhận thông tin bệnh nhân Covid-19 thứ 450 là nữ, 46 tuổi, quốc tịch Việt Nam, đã đến tham quan mua sắm tại Trung tâm thương mại này, địa chỉ: số 1, đường 17A, khu phố 11, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM".

Ngay sau khi nhận được thông tin từ các cơ quan hữu trách thông báo về trường hợp BN 450, Aeon Mall Bình Tân đã xác nhận và thông báo hành trình di chuyển, người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân trong thời gian mua sắm tại Aeon Mall Bình Tân.

TTTM này đã yêu cầu những nhân viên đã tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân tự cách ly tại nhà, khai báo sức khoẻ cũng như kiểm tra theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đồng thời tiến hành khử khuẩn toàn bộ Aeon Mall Bình Tân.

Theo thông báo từ TTTM, nữ bệnh nhân 450 từ ngày 26-20/7 chăm sóc người thân tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ, Đà Nẵng và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Từ ngày 22/7-27/7, bệnh nhân này đã đi bộ từ Bệnh viện Quốc tế Citi tới TTTM Aeon Mall Bình Tân mỗi ngày từ 1-2 lần để mua thức ăn. 

Ngày 26/7, BN 450 có triệu chứng sổ mũi, mỏi cơ, mệt mỏi. Ngày 29/7/2020: BN 450 được xác nhận dương tính với SARS-nCoV-2.

Aeon Mall Bình Tân ra thông báo về nữ khách hàng dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

"Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam xin kính báo và mong quý vị thông cảm về sự bất tiện này. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành động và phối hợp với các cơ quan chức năng nhằm phòng tránh hạn chế tối đa sự lây lan và dịch bệnh Covid-19 cùng cộng đồng, đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng và nhân viên làm việc tại hệ thống TTTM Aeon Mall", thông báo cho biết.

Sáng nay (30/7), TTTM Aeon Mall Bình Tân vẫn hoạt động bình thường từ lúc 8h00. Tất cả các cổng ra vào đều có nhân viên bảo vệ túc trực, đề nghị khách hàng xịt khuẩn tay và mang khẩu trang. 

Aeon Mall Bình Tân là 1 trong những TTTM lớn nhất của TPHCM. Mỗi ngày TTTM này đón cả ngàn lượt người tới vui chơi, mua sắm. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm