Tags:

ẩm thực sài gòn

Ngoài cơm tấm, ốc, hay bánh mì thì đây là những món không được bỏ lỡ khi đến TPHCM

Ngoài cơm tấm, ốc, hay bánh mì thì đây là những món không được bỏ lỡ khi đến TPHCM

Không chỉ cơm tấm hay bánh mì, du khách đến với Sài Gòn còn có cơ hội thưởng thức nhiều hơn là một “đặc sản”. Bởi đây, là cái nôi của sự giao thoa ẩm thực.

Cùng nhà văn Đỗ Duy Ngọc trải nghiệm những quán ăn có "tuổi đời" 6-7 thập kỷ ở Sài Gòn

Cùng nhà văn Đỗ Duy Ngọc trải nghiệm những quán ăn có "tuổi đời" 6-7 thập kỷ ở Sài Gòn

Nhà văn, họa sĩ Đỗ Duy Ngọc cho biết ông không chỉ tìm đến quán xưa vì món ngon mà còn là tình cảm gắn bó của những người chủ quán mến khách suốt nhiều thập kỷ, hay đó là những mảnh ghép của ký ức qua từng món ăn, khiến cuộc sống thêm thi vị.

Việt Hương nấu bát bún “ú ụ topping” trông thật đã mắt

Việt Hương nấu bát bún “ú ụ topping” trông thật đã mắt

Việt Hương vốn nấu ăn rất ngon, nhưng trong nhà cả chồng và con gái đều nấu ăn giỏi nên ít khi thấy cô vào bếp. Những ngày quay về Việt Nam, lại thấy nữ danh hài trổ tài nấu nướng nhiều hơn.

CUA CỐM khai trương nhà hàng thứ 2 với ưu đãi đến 30%

CUA CỐM khai trương nhà hàng thứ 2 với ưu đãi đến 30%

Nhân dịp khai trương, nhà hàng thứ 2 của CUA CỐM - địa chỉ N1-N5 Trường Sơn, Cư Xá Bắc Hải, Quận 10, TP.HCM đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức ưu đãi giảm giá lên đến 30%.

Khám phá ẩm thực Sài Gòn qua sách của Ngữ Yên

Khám phá ẩm thực Sài Gòn qua sách của Ngữ Yên

Hai cuốn sách “Sài Gòn chở cơm đi ăn phở” và “Sài Gòn ồ bỗng ngon ghê!” của tác giả Ngữ Yên có thể mang đến cho độc giả những trải nghiệm văn hóa ẩm thực đầy thú vị về thành phố sôi động này.