• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Cô gái mất tích 11 năm được tìm thấy trong nhà người tình cách 500m

Phương Thanh (dịch) 12/06/2021 - 14:55 (GMT+7)

Cô gái Ấn Độ bỏ trốn đến sống tại nhà người tình trong suốt 11 năm vì sợ gia đình phản đối. Ảnh minh họa

Mất tích vào tháng 2/2010, một cô gái đã được tìm thấy đã sống trong nhà người tình cách nhà cha mẹ ruột khoảng 500m trong suốt 11 năm. Vụ việc chỉ được phát hiện khi gia đình người đàn ông lên kế hoạch lấy vợ cho anh ta.

Mất tích 11 năm nhưng lại sống tại nhà người tình trong làng

Một cô gái tên Sajitha, sống tại làng Ayalur, thuộc thành phố Palakkad (Ấn Độ) được gia đình thông báo mất tích vào 11 năm trước, năm 2010. Tuy nhiên, cảnh sát vừa tìm thấy Sajitha đã sống trong nhà người tình, Alinchuvattil Rahman, 34 tuổi, sống cùng làng Ayalur, trong suốt thời gian "mất tích".

Vụ việc chỉ được hé lộ khi gia đình Rahman lên kế hoạch lấy vợ cho anh ta. Tuy nhiên, Rahman phản đối và tỏ thái độ bất bình nên đã bỏ nhà ra đi. Sau 3 tháng không thấy Rahman trở về, gia đình đã làm đơn báo mất tích và nhờ cảnh sát can thiệp tìm kiếm. Tuy nhiên, Basheer, anh trai của Rahman đã tình cờ tìm thấy anh ta sống tại một căn nhà thuê ở một ngôi làng khác. Đáng ngạc nhiên, Basheer cũng "vô tình" tìm thấy Sajiha mất tích 11 năm về trước đang sống chung cùng Rahman tại đó.

tải xuống (2).jpg

Được cho là đã mất tích, tuy nhiên Sajiha được tìm thấy đã sống tại nhà người tình cách đó khoảng 500 m. Ảnh minh họa

Cảnh sát địa phương đã đưa Rahman và Sajiha ra thẩm vấn tại tòa án địa phương. Nhân viên Sở cảnh sát, ông Nenmara Deepa Kumar A (Ấn Độ) cho biết, Sajitha và Rahman giấu kín mối quan hệ của họ vì họ thuộc các tôn giáo khác nhau và sợ phản đối từ gia đình.

Vào một đêm tháng 2/2010, Sajiha đã bỏ nhà ra đi. Dường như cô đã đến thẳng nhà của Rahman và "mất tích" kể từ đó. Cảnh sát đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng vì Sajiha cũng không sử dụng điện thoại di động để liên lạc.

Cảnh sát Kumar cho biết, họ chưa bao giờ nghi ngờ Rahman vì tại thời điểm đó không ai biết đến câu chuyện tình của anh ta và Sajiha. Hơn nữa, trong bất kì cuộc bỏ trốn nào, cả cặp đôi thường sẽ bỏ trốn cùng nhau. Người dân trong làng cho rằng, Sajiha có thể đã trốn đến Tamil Nadu (Ấn Độ).

Sajitha_Rahman.jpg

Ảnh chụp Rahman và Sajiha. Ảnh: The Hindu

Không bị phát hiện suốt 11 năm - câu chuyện tưởng chừng hoang đường nhưng lại xảy ra giữa đời thường 

Basheer, anh trai của Rahman cho biết, Rahman làm nghề sơn nhà và có một căn phòng riêng biệt, luôn khóa kín và không bao giờ cho ai vào. Vốn dĩ Rahman rất nóng tính, nên cả cha mẹ và các thành viên trong gia đình hiếm khi bận tâm đến anh ta.

"Đôi khi nó cư xử như một người loạn trí và sẽ trở nên bạo lực nếu ai đó cố gắng vào phòng riêng của nó. Thậm chí, nó còn mang đồ ăn vào phòng riêng để ăn. Vì trong ngày, mọi người thường đi làm, Rahman có thể có thời gian riêng tư ở bên Sajiha", Basheer chia sẻ.

Ngoài ra, Rahman cũng thú nhận với gia đình rằng Sajiha thậm chí đã phải giặt đồ và phơi trong phòng của anh ta. Cách đây vài tháng, gia đình đã bàn về kế hoạch kết hôn cho Rahman và bắt đầu tìm một cô dâu phù hợp với Rahman. Anh ta không phản đối nhưng liên tục lảng tránh vấn đề này.

Ông Pushpakaran, hàng xóm của Rahman cho biết, "Anh ta có vẻ là một người hướng nội. Đôi lúc tôi cũng nghi ngờ Rahman có thể mắc phải các vấn đề tâm thần. Tôi nhận thấy Rahman đã tháo một vài thanh chắn trên cửa sổ phòng mình. Có lẽ để Sajiha dễ dàng ra ngoài vào ban đêm hoặc khi không có ai ở nhà".

Không rõ nguyên nhân, tuy nhiên 3 tháng trước, Sajiha đã rời khỏi nhà Rahman. Cùng ngày hôm đó, Rahman cãi nhau với các thành viên trong gia đình và bỏ đi. Hai người sau đó đã cùng nhau sống tại một ngôi làng khác cho đến khi bị anh trai Basheer của Rahman phát hiện.

Khai báo tại tòa án, Rahman và Sajiha đã thành thực thú nhận rằng vì sợ gia đình hai bên phản đối do khác tôn giáo, hai người quyết định giấu câu chuyện của mình. Sajiha cũng thú nhận bản thân muốn kết hôn và sống cùng với Rahman. Tòa án sau đó đã cho phép cặp đôi được đến với nhau và có thể sống cùng nhau.

Nguồn: India Express
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm