• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Anh Thương Tín đòi về nhà vì ngoài đột quỵ còn mang đủ thứ bệnh trong người"

Đinh Thu Hiền 26/02/2021 - 13:24 (GMT+7)

Vài năm gần đây, Thương Tín ở Sài Gòn một mình, còn vợ con ở quê nhà Bình Thuận. Ảnh: ST

Chị Chi, bà xã của nghệ sĩ Thương Tín, cho biết khi tỉnh lại trong phòng cấp cứu tại bệnh viện, nam nghệ sĩ đòi về nhà vì mang đủ thứ bệnh trong người.

Trao đổi với PV Báo Phụ Nữ Việt Nam, bà xã Thương Tín cho biết Tết vừa qua do dịch bệnh nên Thương Tín ở lại Sài Gòn, còn chị và con gái Thanh Thảo vẫn ở quê nhà Bình Thuận. Ngày mùng 8 Tết, Thương Tín trở về thăm gia đình nhưng vì sức khỏe rất yếu nên chỉ nằm ở nhà. Sáng hôm qua (25/2), Thương Tín bắt xe đò vào Sài Gòn, mới tới nhà trọ tại Q.12 không lâu thì bị đột quỵ, té xuống. Có người bạn gần đó đã đưa Thương Tín vào Bệnh viện Tâm Trí, Q.12 cấp cứu. Ngay trong chiều qua, chị Chi đã từ quê vào Sài Gòn để chăm sóc chồng.

Bà xã Thương Tín cho biết, tình trạng bệnh của Thương Tín khá nặng, hiện mỗi ngày điều trị tại bệnh viện hết khoảng 5 triệu đồng. Tuy nhiên gia đình rất khó khăn nên chưa biết xoay xở thế nào. Hiện bạn bè thân hữu của Thương Tín đang liên lạc để giúp đỡ. 

Trong phút tỉnh táo nói chuyện được, Thương Tín nói với vợ là muốn về nhà, vì anh tự biết bản thân mang nhiều thứ bệnh trong người. "Trong năm vừa qua, anh Tín bị tông xe máy 2 lần nên chân đi rất yếu, cả người ảnh xây xát nhiều. Trước đây vì còn sức khỏe nên lướt qua được, nhưng giờ yếu quá rồi...", chị Chi cho hay.

Nhạc sĩ Thế Hiển, 1 trong những người bạn thân của Thương Tín, cho biết, anh đã trao đổi với Thanh Tùng, con trai của Thương Tín, để biết thêm thông tin và có sự hỗ trợ, giúp đỡ cho nam nghệ sĩ. Rất nhiều nghệ sĩ và khán giả hâm mộ hiện cũng đang quan tâm, hỏi thăm, mong nam tài tử vượt qua được bệnh tật.

Khoảng vài năm trở lại đây, sức khỏe của Thương Tín diễn biến xấu. Anh tâm sự vì không có thu nhập ổn định hàng tháng nên cuộc sống rất bấp bênh. Vì không có đủ tiền để nuôi vợ con nên Thương Tín đã sống ở Sài Gòn một mình, trong căn phòng trọ rẻ tiền tại Q.12. Trong 1 lần gặp gỡ, anh cho PV Báo PNVN biết nhiều lúc còn không thể đủ tiền ăn. Có những ngày phải nằm lỳ trong phòng trọ, không ra ngoài vì đói bụng.

Vào cuối năm 2020, Thương Tín tổ chức sinh nhật cho con gái Thanh Thảo, mời vài người bạn tới chơi. Anh mang tâm trạng buồn vì sức khỏe đi xuống, không thể đi đóng phim để có thu nhập nuôi sống bản thân.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, là tài tử điện ảnh nổi tiếng của màn ảnh Việt Nam. Anh đã tham gia hơn 200 bộ phim nhựa, tạo dấu ấn khó quên đối với khán giả. Thương Tín được biết tới với cách diễn không thể trộn lẫn, thể hiện tâm trạng nhân vật qua thần thái ánh mắt vô cùng ấn tượng. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm