• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Áo dài mang hình ảnh Nữ thần Tự do, Tháp Eiffel độc đáo tại "Lễ hội TPHCM Phát triển và Hội nhập”

An Khê 30/11/2019 - 02:32 PM
Lễ hội “TP Hồ Chí Minh hội nhập năm 2019” diễn ra trong 3 ngày, từ 29/11 đến 1/12/2019 nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam hội nhập thế giới.
Khai mạc Lễ hội “Tp. HCM hội nhập năm 2019” - Ảnh 1.

NTK Nhật Dũng mang đến lễ hội BST áo dài “Việt Nam khát vọng vươn xa”

Lễ hội diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và Công viên bến Bạch Đằng, gồm nhiều chương trình đa dạng, được tổ chức công phu như triển lãm các gian hàng văn hóa các nước; triển lãm hoạt động đối ngoại của TP Hồ Chí Minh trong thời kỳ phát triển và hội nhập; triển lãm các hoạt động về môi trường; giao lưu, biểu diễn nghệ thuật; giới thiệu sách; đồ lưu niệm… 

Khai mạc Lễ hội “Tp. HCM hội nhập năm 2019” - Ảnh 2.

Những họa tiết hoa văn trên áo dài của NTK Nhật Dũng là hình ảnh các công trình kiến trúc, di sản nổi tiếng

Khai mạc Lễ hội “Tp. HCM hội nhập năm 2019” - Ảnh 4.

Là người đam mê quốc phục áo dài truyền thống Việt Nam, NTK Nhật Dũng đã có nhiều cơ hội giới thiệu các BST áo dài đến với công chúng trong và ngoài nướ như “Thiên đường gọi tên”, “Việt Nam quê hương tôi”, “Việt Nam gấm hoa”, “Di sản trong lòng đất”.

Khai mạc Lễ hội “Tp. HCM hội nhập năm 2019” - Ảnh 5.

Khai mạc Lễ hội “Tp. HCM hội nhập năm 2019” - Ảnh 6.

Khai mạc Lễ hội “Tp. HCM hội nhập năm 2019” - Ảnh 7.

Đặng Thanh Ngân - Á hậu Đại dương 2017

Khai mạc Lễ hội “Tp. HCM hội nhập năm 2019” - Ảnh 8.

Các người đẹp tham gia trình diễn: Phan Thu Quyên - Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh - Miss Photo 2012; Kim Nguyên - Hoa hậu Châu Á 2018; Mỹ Lệ - Siêu mẫu; Lý San Nghi - Hoa hậu Áo dài 2018; Đông Sương - Diễn viên; Lê Sim - Siêu mẫu; Huỳnh Nhi; Hoàng Hạnh - Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2019...

Khai mạc Lễ hội “Tp. HCM hội nhập năm 2019” - Ảnh 9.

Lễ hội cũng bao gồm các chương trình văn hóa nghệ thuật, múa rối nước, diễn xiếc, ảo thuật, hòa tấu guitar, violin, trống, biểu diễn Vovinam, võ cổ truyền. Khách tham dự Lễ hội còn có cơ hội thưởng thức văn hóa ẩm thực đa dạng của những vùng miền các dân tộc Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. 

Tại Lễ hội, TP Hồ Chí Minh sẽ giới thiệu đến khách tham quan những điểm nhấn văn hóa, nghệ thuật, du lịch và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống của thành phố. Các nghệ nhân của thành phố sẽ tham gia thể hiện quy trình sản xuất tại chỗ các sản phẩm đặc sắc như tranh thêu, các mặt hàng từ gỗ, mây tre lá, tranh cát, tranh gạo, sơn mài, đồ gốm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm