• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bà Rịa - Vũng Tàu: Xác minh vụ bé gái 13 tuổi bị đánh hội đồng dã man

Đinh Thu Hiền 16/06/2020 - 14:44 (GMT+7)

Bé H.N bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man - Ảnh cắt từ clip

Bé gái 13 tuổi tại huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bị nhóm bạn gái chặn đánh dã man giữa đường và quay clip tung lên mạng xã hội.

Trao đổi với báo PNVN, lãnh đạo Công an huyện Đất Đỏ cho biết cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ việc, sau khi clip đánh bé Đ.T.H.N được tung lên Facebook. "Chúng tôi đang khẩn trương điều tra vụ cháu H.N, 13 tuổi bị nhóm bạn đánh hội đồng tại chân núi Minh Đạm", đại diện cơ quan này khẳng định.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 11/6, cháu Đ.T.H.N (13 tuổi, trú tại xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ) bị một nhóm bạn gái đưa đến chân núi Minh Đạm rồi thay nhau đánh đập, gây thương tích. 

Theo Đ.T.H.N, những người thay nhau đánh N. gồm T.T.N.H (14 tuổi), N.T.B.D (15 tuổi), V.T.T.T (15 tuổi, cùng trú huyện Đất Đỏ), và một bé gái tên M.D (trú tại Long Điền, chưa xác định được lai lịch, nơi ở). Trong lúc Đ.T.H.N bị đánh, bé gái N.T.H.Tr (13 tuổi, cùng trú huyện Đất Đỏ) dùng điện thoại để quay lại. Đoạn clip này được tung lên mạng xã hội Facebook khiến người dân phẫn nộ.

Theo bé Đ.T.H.N, cách đây vài tháng, N. thấy D. đi lang thang ngoài đường nên xin cha mẹ cho bạn về nhà ở chung. Được một thời gian, cha mẹ N. không cho D. ở nữa. Sau khi ra ngoài, D. chửi bới N. và cha mẹ N. 

Trước khi bị đánh, H.N nghe tin D. đang tìm cách vô nhà để đánh mình nên sợ quá không dám ở nhà. Chiều quay trở về nhà, H.N gặp V.T.T.T đi xe máy chở theo T.T.N.H chạy hướng ngược lại. Cả 2 đã ép N. đến núi Minh Đạm có nhóm bạn đang đợi sẵn dùng chân tay, mũ bảo hiểm đánh tới tấp.

Công an huyện Đất Đỏ đang khẩn trương xác minh và điều tra vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm