• Mới cập nhật:

Xã hội

Bắc Ninh: Cuộc gặp gỡ nghĩa tình giữa các thế hệ cán bộ Hội

An Khê 29/06/2020 - 21:00 (GMT+7)
Nhằm tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm Thành lập Hội LHPN Việt Nam (1930 - 2020, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức chuyến đi về nguồn tại Phú Quốc cho các đồng chí nguyên Lãnh đạo, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ...

Đó là một chuyến đi đầy ý nghĩa, để lại cho mỗi thành viên biết bao cảm xúc yêu thương, gần gũi của các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ tỉnh Bắc Ninh. 

Hơn 40 thành viên với nhiều độ tuổi, hoàn cảnh sống, vị trí công tác khác nhau nhưng đều có chung một cảm xúc vui mừng, phấn khởi khi được gặp nhau trên mảnh đất biển đảo Phú Quốc thiêng liêng. Nơi đây đã ghi dấu sâu sắc tội ác của chiến tranh với bức tranh địa ngục trần gian trong những năm đất nước còn chưa giành độc lập. Đây cũng là nơi minh chứng cho lòng yêu nước, đức hy sinh, sự anh dũng ngoan cường của các thế hệ người Việt Nam vốn giàu lòng yêu nước, trung kiên, bất khuất trước quân thù.

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh: Tổ chức cuộc gặp gỡ nghĩa tình giữa các thế hê cán bộ Hội - Ảnh 1.

Đoàn công tác tại Khu di tích nhà tù Phú Quốc

Đã có những giọt nước mắt không ngăn lại được, trái tim mỗi thành viên trong đoàn đều nhói đau khi đi thăm và nghe hướng dẫn viên giới thiệu các khu giam cầm và tra tấn tù nhân tại khu di tích.

Để thắt chặt tình cảm giữa các thế hệ cán bộ Hội, đoàn đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm công tác Hội, liên hoan văn hóa văn nghệ. Đặc biệt, đoàn đã tổ chức chúc mừng sinh nhật 2 đồng chí nguyên Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trong niềm vui vô bờ bến của những người chị em đã lâu không gặp.

Chuyến đi là cơ hội để các cán bộ đương chức tri ân đối với công lao xây dựng, phát triển phong trào hoạt động Hội tỉnh Bắc Ninh đối với các thế hệ đi trước.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm