pnvnonline@phunuvietnam.vn
Phụ huynh Sài Gòn cẩn trọng khi mua bánh mì chà bông cho con
Chị Nguyễn Thanh Huyền (ngụ Q.Tân Bình, TPHCM) cho biết, khi đọc được thông tin về vụ việc gần 50 học sinh phải nhập viện nghi ngờ do ngộ độc thực phẩm là chà bông gà trong bánh mì thì hết sức lo ngại. “Tôi vẫn thường mua bánh mì chà bông để con ăn sáng mỗi khi đến trường vì vừa nhanh mà giá cũng hợp lý. Nhưng từ giờ thì tôi phải cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn đồ ăn này”, chị Huyền nói.
Gần 50 trẻ nhập viện nghi ngộ độc: Công ty cung cấp bánh mì không bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm
Cơ quan chức năng TPHCM bước đầu xác định, công ty cung cấp bánh mì khiến hàng loạt bệnh nhi phải nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm vừa hết hạn Giấy chứng nhận đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP).
TPHCM: 30 trẻ nhập viện sau khi ăn bánh mì chà bông
Khoảng 30 trẻ từ 7 đến 12 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mì chà bông trong buổi lễ dành cho thiếu nhi ở một nhà thờ trên địa bàn quận Tân Phú, TPHCM.