Bánh mì đen và cá hồi đổi vị ngày cuối tuần

Thực hiện: khách sạn Sheraton Hà Nội
10/06/2022 - 20:25
Bánh mì đen và cá hồi đổi vị ngày cuối tuần
Phết sốt xoài mật ong lên mặt bánh mì, sau đó lần lượt xếp rau rocket, hành tím, cá hồi xen kẽ vào. Món ăn rất hợp cho những ngày cuối tuần.

Nguyên liệu

- Cá hồi hun khói: 300gr thái mỏng khoảng 20 lát

- Hành tím thái mỏng: 150gr

- Nụ bạch hoa: 20 nụ

- Rau rocket: 100gr

- Thì là: 50gr

- Trứng cua: 100gr

- Bánh mì đen: 5 lát dài 7cm

- Xoài chín: 100g

- Sốt Dijon: 50gr

- Sốt mù tạt trắng: 30gr

- Mật ong: 50ml

- 1 chút tiêu, 1/2 thìa cafe muối, 1/2 thìa cafe nước cốt chanh.

Cách làm

- Phần sốt xoài mật ong: xoài chín xay nhuyễn, trộn đều các nguyên liệu đến khi vừa khẩu vị.

- Phết sốt xoài mật ong lên mặt bánh mì. Lần lượt xếp tiếp rau rocket, hành tím, cá hồi xen kẽ sao cho đẹp mắt.

- Tiếp tục phủ lên trên cùng lớp trứng cua, nụ bạch hoa, thì là.

- Dùng hoa tươi để trang trí trên mặt lát bánh mì giúp tăng hiệu ứng cảm quan.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm