Bánh mỳ nướng hoa quả

27/05/2016 - 21:00
Hãy kết hợp bánh mỳ nướng với chuối, dứa và lê, bạn sẽ thấy vị giác của bạn như được thư giãn hoàn toàn.

Bánh mỳ chuối

Nguyên liệu:

1 thìa canh bơ hạnh nhân hoặc bơ lạc

1 lát bánh mỳ nướng

1/4 quả chuối, thái lát

1 thìa cà phê mật ong.

Cách làm:

Phết đều bơ lên một mặt của miếng bánh mỳ nướng. Trải đều những lát chuối lên trên, sau đó rưới mật ong lên trên cùng và thưởng thức.

Bánh mỳ dứa, bạc hà

Nguyên liệu:

2 thìa canh sữa chua

1 lát bánh mỳ nướng

Một vài lát dứa thái mỏng và nhỏ

1/2 thìa cà phê mật ong

1/4 thìa cà phê lá bạc hà thái nhỏ

Cách làm:

Phết sữa chua đều lên một mặt của miếng bánh mỳ nướng. Xếp các lớp dứa lên trên, rưới mật ong lên và trang trí với một ít lá bạc hà.

Bánh mỳ lê

Nguyên liệu:

1 thìa cà phê mứt tùy chọn

1 lát bánh mỳ nướng

1 lát pho mai cheddar

Vài lát lê thái mỏng.

Cách làm:

Phết mứt lên một mặt bánh mỳ. Xếp pho mai lên, sau đó trải đều vài lát lê lên trên cùng và thưởng thức.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm